Học chăm sóc da ở đâu uy tín?

 

Học nghề chăm sóc da ở đâu úy tín, đây chắc hẳn là câu hỏi của rất nhiều bạn đang mong muốn khi tìm địa điểm học nghề. Hiện nay các trung tâm dạy nghê mọc lên nhan nhản giá lại siêu rẻ, chớ dại mà ham rẻ, tìm hiểu không kĩ càng để tiền mất tật mang nhé các bạn. Mình sẽ giới thiệu cho các bạn 1 địa điểm học nghề cực kỳ uy tín đấy chính là Học viện thẩm mỹ Quốc tế SCI.

Đây là học viện chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam được nhiều học viên tin tưởng và theo học. Cùng tìm hiểu một số lợi ích khi học ở đây nhé:

  • 80% là thực hành

Tại  SCI Academi, chúng tôi chú trọng việc học đi đôi với hành nên hầu hết 80% thời gian của học viên đều là giờ thực hành với hệ thống máy móc, trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất hiện nay, đảm bảo trình độ đầu ra chất lượng nhất.

  • Đội ngũ giảng viên nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài

Đến với SCI Academi bạn sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên nhiệt tình và tận tâm, trình độ chuyên môn cao, luôn hướng dẫn tận tình để các học viên có thể nắm rõ và chuyên sâu các kiến thức trong  nghề.

Đồng thời bạn sẽ được học với giáo trình chuẩn quốc tế và cập nhật những kĩ thuật Hot nhất hiện nay.

  • Kỹ năng nghề nghiệp

Bạn sẽ hoàn toàn tự tin và thành thạo tất cả các kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao sau khi tham gia khóa học chăm sóc da tại SCI Academy. Thậm chí bạn có thể mở tiệm Spa ngay sau khi học xong.

  • Chứng chỉ quốc gia

Sau khi học xong bạn sẽ được cấp chứng chỉ quốc gia, tự tin hành nghề.

  • Nhiều ưu đãi hấp dẫn:

Khi đăng ký học tại SCI Academi bạn sẽ được giảm 50% học phí và tặng kèm nhiều quà tặng hấp dẫn trị giá 8  triệu đồng.

Hy vọng những kiến thức trên giúp bạn chọn được cơ sở học nghề Spa uy tín. Chúc bạn thành công!

0.0
00
Thực Tập Viên Asked on 2023-02-18 in Địa Điểm.
0 Answer(s)

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.