Hướng dẫn tẩy tế bào chết bằng nhụy hoa nghệ tây

Nhà mình có ai đã sử dụng nhụy hoa nghệ tây để tẩy tế bào chết chưa vậy? Em có đọc được thông tin trên mạng là sử dụng nhụy hoa nghệ tây có tác dụng giúp tẩy tế bào chết rất tốt. Em thì cũng chưa thử nên cũng không biết có chắc chắn không, vì nhụy hoa nghệ tây này mua thực sự rất đắt nên em cũng không dám làm. Nhà mình có ai đã sử dụng cách này chưa có thể cho em xin thông tin với được không ạ?

Thành Viên Mới Asked on 2023-01-02 in Làm Đẹp.
1 Answer(s)

Lúc trước mình được ông anh hai tặng cho một ít nhụy hoa nghệ tây, chủ yếu là mình sử dụng để uống thôi. Nhưng có lần mình qua nhà bạn thấy nó sử dụng nhụy hoa nghệ tây để tẩy tế bào chết, mình cũng thắc mắc nên có hỏi thì bạn mình bảo dùng nhụy hoa nghệ tây tẩy tế bào chết rất hiệu quả.

Cách này còn hiệu quả hơn cả những cách tẩy tế bào chết thông thường khác đấy. Bởi vì Nhụy hoa nghệ tây thẩm thấu nhanh, thẩm thấu sâu vì thế có thể loại bỏ tất cả các chất bẩn sâu từ bên trong lỗ chân lông ra bên ngoài hiệu quả nhất.

Chính vì thế mà tẩy tế bào chết cho da mặt là cực kì hiệu quả và an toàn. Hỗn hợp tẩy tế bào chết được bao gồm hoa nghệ tây, sữa chua, muối hồng, bột cám gạo,…

Sau khi khuấy xong thì đặp hỗn hợp lên mặt trong 10 phút và trướ đó sẽ dùng tay massage nhẹ trong 5 phút ban đầu, sau đó rửa sạch mặt nước lạnh.

Bên cạnh việc sử dụng để tẩy tế bào chết thì nhụy hoa nghệ tây cũng còn nhiều tác dụng khác lắm, bạn có thể tham khảo bài viết này nhé https://nhuyhoanghetaysaffrons.com/top-10-tac-dung-nhuy-hoa-nghe-tay-kho-cuong/

Thành Viên Mới Answered on 2023-02-15.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.