Huong Phan Beauty Academy phun xăm thẩm mỹ có đẹp không ?

Em chào mọi người ạ, trong group mình có chị/ em nao từng đi phun xăm mày chưa nhỉ? Em thì có cặp chân mày không được đẹp cho lắm, nên mỗi lần ra ngoài là phải tốn cả tiếng đồng hồ để ngồi kẻ chân mày nữa ạ. cũng nhiều lần em khổ sở với cặp chân mày này lắm ạ, hồi trước em chưa có kinh nghiệm thì kẻ chân mày xong đi trời mưa tới chỗ làm nó lem với trôi hết. Thiệt là lúc đó em ngại không có cái lỗ mà chui xuống trốn thôi ạ.

Sau này cũng biết các sản phẩm tốt nên không bị như vậy nữa nhưng cũng tốn thời gian lắm ạ. Nên em đang định đi phun xăm chân mày để thuận tiện hơn ạ. Mà em thấy giờ nhiều trung tâm thẩm mỹ quá chẳng biết chỗ nào uy tín mà làm. chị em nào biết chỗ nào tốt chỉ giúp em với. Em cảm ơn nhiều ạ.

Thành Viên Mới Asked on 2023-01-08 in Làm Đẹp.
1 Answer(s)

Bạn ơi bà chị họ mình mới làm mày ở Huong Phan Beauty Academy nè. Chỗ này làm đẹp lắm luôn mà an toàn nữa giá cả cũng hợp lý.Với kỹ thuật điêu khắc lông mày tại Huong Phan Beauty Academy, bạn sẽ khó phân biệt được lông mày thật và lông mày sau khi điêu khắc nhưng vẫn đảm bảo: từng sợi khắc rất tự nhiên đan xen sợi lông mày thật. Sử dụng kỹ thuật Microblading để điêu khắc tỉ mỉ từng sợi chân mày.Lông mày tạo ra cực kì tự nhiên, khắc phục nhược điểm lông mày thưa sợi, không có sợi.
Hình dáng chân mày được đo vẽ theo chuẩn tỷ lệ vàng phù hợp với khuôn mặt .Kỹ thuật chỉ tác động trên tầng thượng bì nên không gây xâm lấn, không đau, không sưng, không cần nghỉ dưỡng.Màu sắc chân mày được điêu khắc tương đương với sợi mày tự nhiên. Không gây chuyển xanh chuyển đỏ sau thời gian mà vẫn giữ nguyên màu tự nhiên.Công nghệ phù hợp với mọi loại da. Về điêu khắc thì Phibrows Grand Master Huong Phan luôn là người dẫn đầu. Cô là Master của rất nhiều Master tại Vietnam cũng như trên thế giới.Nếu bạn muốn có một bộ chân mày điêu khắc hoàn hảo thì đừng ngần ngại lựa chọn Huong Phan Beauty nhé! Ngoài ra bjan còn có thể xem thêm một vài địa chỉ tại đây nhé: https://topnlist.com/top-5-dia-chi-lam-dep-uy-tin-tai-tp-ho-chi-minh/#3-huong-phan-beauty-academy

Thành Viên Mới Answered on 2023-02-25.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.