Hương vị quán bún bò Huế 31 có gì đặc biệt không vậy?

Mọi người ơi, trên này có ai là người dân Huế chính gốc không vậy? Vào làm quen kết bạn chút đi. He he. Mình xa quê cũng khá lâu rồi nhưng những món ăn chính gốc Huế thì không bao giờ quên luôn á. Hương vị nó đậm đà rất chi là vừa miệng chứ những món ăn trong miền Nam này mình thấy nó ngọt ngọt nên rất khó ăn á. Vì thế mà những quán ăn mang tính đặc sản, hương vị của miền Trung thân thương thì mình đều tìm đến hết á.


Bữa có đi ngang qua quán Bún bò Huế 31 bên đường Mạc Đĩnh chi thấy khách ăn rất đông nên tư nhiên có chút tò mò á. Tính vào ăn thử xem mà tại có công chuyện gấp nên thôi. Hix. Nhưng thấy khách đông thì chắc quán này làm đúng ngon với đàng hoàng nên vậy phải không mọi người. Hi hi. Tại chưa đến thưởng thức nên cũng hỏi xem có ai trên này đã đến ăn ở quán này hay chưa thì chia sẻ cảm nhận về hương vị ở quán bun bò 31 có gì đặc biệt không vậy? Có giống với hương vị ngoài miền trung không ta? Hi. có gì chia sẻ cho ình chút cảm nhận với nha. Thank nhiều á

Thành Viên Mới Asked on 2023-02-14 in Ăn Uống Ẩm Thực.
1 Answer(s)

Hey bạn, nay gặp được người miên Trung vui dữ ta. He he. Mình cũng người Huế ne bạn. Huế mộng Huế mơ á…. ha ha. Vào đất sài gòn này rồi ai cũng nhớ những món ăn của quê mình hi. Lúc mới vào mình ăn không có được luôn ấy chứ. Tại cách họ nấu lạ quá với miền Nam thường ăn ngọt nên rất khó ăn lắm. Nói chung hương vị quê mình vẫn là nhất phải không nè. Hi.


Quán bùn bò huế 31 này mình có đến ăn nhiều rồi nè bạn. Chia sẻ cảm nhận thật của mình là rất tuyệt vời đó nha. Nước súp cũng như hững loại chả lụa, chả bò đúng với chất Huế luôn á, Nước súp thì được hầm kỹ với sả cây và được hầm từ thịt heo thịt bò chứ không dùng xương để hầm á., có chan thêm ít mắm ruốc nên nó mang đúng hương vị Huế luôn đó bạn. Đã vào thành phố này rồi thì nên một lần đến đây ăn thử nha. Với lại ở quán này giá cả cũng bình dân lắm nên thu hút rất đông khách đó nha.


Hôm trước mình có đọc được bài viết giới thiệu về những quán bún mang đặc hương vị Huế giữa lòng sài gòn nè. Bạn vào đọc cho biết hi https://topnlist.com/top-06-quan-bun-bo-hue-ngon-tai-tp-ho-chi-minh/.

Thành Viên Mới Answered on 2023-01-24.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.