Khách sạn Cala De Mar Resort & Spa Ixtapa, Mexico có gì hot?

Sắp tới bọn mình định đi du lịch 1 tuần ở nước ngoài. vô tình đọc bài này nè https://topnlist.com/top-15-khach-san-lang-man-nhat-the-gioi thấy khách sạn nào cũng hấp dẫn lắm á. Nhưng 2 đứa mình thích đồ Mexico nên định đi Mexico và ở khách sạn Cala De Mar Resort & Spa Ixtapa.

Khách sạn Cala De Mar Resort & Spa Ixtapa, Mexico có gì hot?

Trên web thấy hình khách sạn này cực đẹp luôn ý, nhưng không rõ chi phí, dịch vụ như thế nào. Ai có thông gì tư vấn giúp mình với nhé.

 

 

Thành Viên Mới Asked on 2023-02-12 in Địa Điểm.
1 Answer(s)

Thực sự Cala de Mar là một khách sạn đặc biệt về cơ sở vật chất, view, cách phục vụ của nhân viên, đồ ăn, chất lượng dịch vụ và cơ sở vật chất… nói chung là rất tuyệt vời. Năm ngoái mình cũng đi nghỉ dưỡng với chồng vào mùa này. Thời tiết không quá nóng cũng không quá lạnh nên rất tuyệt để nghĩ dưỡng. Giá phòng cũng phải chăng và tùy loại phòng, nhưng theo mình cảm nhận là so với những gì bọn mình được phục vụ thì rất ok.

Mình ấn tượng nhất là thiết kế của Cala de Mar và view hướng biển cực kỳ đẹp luôn ý, rất rộng rãi, thoáng và hoàn toàn riêng tư cho các cặp đôi. Mình thấy chổ này là hoàn hảo nhất rồi 🙂 Nhưng mà một kỹ ức không đẹp khi mình đi Mexico là người dân ở đây không thân thiện lắm, không giống như người Việt mình nên kiểu chỉ đi du lịch thôi chứ không giao lưu văn hóa được ý.

 

 

Thành Viên Mới Answered on 2023-01-27.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.