Khách sạn THE BRANDO, TAHITI có gì đặc biệt?

Mọi người ơi, em mới cưới vợ được cũng gần 2 tuần này rồi, tại mới cưới nên còn nhiều việc phải lo nên chưa đi hưởng tuần trang mật được, bây giờ việc cũng ổn thỏa hết rồi nên bây giờ hai vợ chồng đang lên lịch đi hưởng tuần trang mật.

Lúc hai đứa còn yêu thì cũng đã đi nhiều nơi rồi, nhưng mà Pháp thì chưa đi, bây giờ bà vợ em nó muốn đi Pháp nên chắc em sẽ đem bà qua Pháp. Q

ua bên đó hai vợ chồng cũng tình đi nhiều lắm, mà thấy, ở cũng được gần 1 tuần nên muốn thuê khách sạn ở cho sang choảnh chút xíu ạ.

Em tính ở khách sạn THE BRANDO, TAHITI, không biết khách sạn này có lãng mạn không mọi người nhỉ, cặp đôi mới cưới ở khách sạn này có ok không vậy ạ?

Thành Viên Mới Asked on 2022-12-21 in Khám Phá & Du Lịch.
1 Answer(s)

Chúc mừng chú em đã đeo gông nhé, anh cũng đeo gông nhưng mà lâu rồi hihi. Anh chưa trải nghiệm khách sạn này nhưng mà em gái của anh thì nó đã ở khách sạn này rồi á, mà nó là đứa cực kỳ kén chọn nhé, cái gì phải thật hoàn hảo thì nó ở.

Anh nghe nó nói là khách sạn THE BRANDO, TAHITI rất hợp với những cặp đôi đang yêu nhau hay là các cặp đôi mới cưới luôn đó em ak. Nghe nói phong cách của khách sạn theo hướng lãng mạn đó, nên em mà chọn được khách sạn này thì tốt quá rồi, trải nghiệm mới dành cho đôi vợ chòng trẻ.

Anh cũng định đi mà tại vì chưa có thời gian đi, lâu lâu muốn hâm nóng lại tình cảm vợ chồng má khó quá, chú em có dịp thì nên đi đi nhé. Ak anh có bài viết này này, có thông thin về khách sạn THE BRANDO, TAHITI á, em tham khảo nhé https://topnlist.com/top-15-khach-san-lang-man-nhat-the-gioi/ 

Thành Viên Mới Answered on 2023-02-26.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.