Khám chữa bệnh tại Bệnh viện Nhân dân 115 có tốt, có chất lượng không?

Cả nhà ơi, nhà mình có anh chị nào ở quanh khu vực đường Sư Vạn Hạnh quận 10 gần với bệnh viện Nhân dân 115 cho em hỏi chút vấn đề với ạ. Em và gia đình vào Sài Gòn cũng chưa được lâu cho lắm, mà mấy hôm nay ông chồng em hình như là không quen với thời tiết hay sao mà bệnh hoài không khỏi thôi ak.

Em với chồng cũng đã đi đến mấy bệnh viện thăm khám nhưng bác sĩ họ cũng chỉ kê đơn thuốc bảo về nhà uống, mà gần cả 2 tuần rồi mà em thấy không đỡ bao nhiêu nên cũng sốt ruột lo lắng lắm luôn ạ.

Xong có mấy bà chị nhà bên cạnh bả là qua bên quận 10, ở đó có bệnh viện Nhân dân 115 khám chữa bệnh cực kỳ tốt, em nghe có người chỉ vậy cũng mừng nhưng cũng không biết có tốt thật không, nên hôm nay em lên đây hỏi cả nhà nhờ cả nhà tư vấn giúp em ạ.

Thành Viên Mới Asked on 2023-01-12 in Y Tế.
1 Answer(s)

Chào chị nhé, em có nhà bà chị gái cũng ở bên đó đó chị, đúng thật là bệnh viện Nhân dân 115 này khám chữa bệnh tốt lắm. Đây là một trong những bệnh viện được Bộ Y Tế đánh giá cao về chất lượng tại Sài Gòn đó chị ơi.

Đội ngũ bác sĩ, y tá, điều dưỡng tại bệnh viện thân thiện, nhiệt tình luôn cố gắng để người thân cũng như bệnh nhân không phải chờ đợi lâu để khám bệnh ý ạ.

Hơn nữa là trình độ chuyên môn với tay nghề của đội ngũ y bác sĩ tại bệnh viện cao lắm, không bao giờ để xảy ra một sai sốt nào đâu chị.

Ngoài ra cơ sở vật chất, trang thiết bị, máy móc đều hiện đại, tiên tiến để có thể phục vụ tốt nhất cho bệnh nhân cũng như người nhà khi lựa chọn bệnh viện.

Nếu chị lựa chọn bệnh viện này thì ok đó chị ơi, ak đúng rồi ngoài ra chị còn có thể tham khảo bài viết sau nhé, cũng còn một số bệnh viện tại Sài Gòn được đánh giá cao về chất lượng khám chữa bệnh nữa đó chị.

Hy vọng chồng chị mau lềnh bệnh nhé https://topnlist.com/top-5-benh-vien-duoc-danh-gia-tot-nhat-ho-chi-minh-nam-2018/ 

Thành Viên Mới Answered on 2023-02-23.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.