Khóa chuyên điều trị mụn ở miss tram spa có tốt không?

Mọi người thấy nếu đăng ký khóa học điều trị mụn ở Miss Tram thì có được không nhỉ, khóa học đó có tốt không vậy mọi người. Nhỏ em của em nó muốn đăng ký học ở Miss Tram.

Thành Viên Mới Asked on 2019-10-10 in Làm Đẹp.
 • 33 Answer(s)

  Nếu đăng ký học được ở Miss Tram thì quá tuyệt vời luôn nè, vì không giống những trung tâm khác mà muốn học ở Miss Tram thì có phỏng vấn nữa đó, ai thực sự yêu thích nghề muốn theo học thì mới được đó. Mình lúc trước cũng đã học ở đây giờ ra tay nghề tự tin lên hẳn luôn đó hihi :).

  Thành Viên Mới Answered on 2019-10-10.

  @ngocbich bạn ơi cho mình hỏi với,  bên Miss Tram phỏng vấn có khó không vậy?

   

  Thành Viên Mới Answered on 2019-10-21.

  Công nhận học tại Miss Tram xứng đáng đồng tiền bát gạo thật luôn ý. Được trực tiếp cô Trâm hướng dẫn luôn mọi người ạ, mà cô dễ thương lắm, chỉ dạy tận tình, tỉ mỉ từng chút một vậy đó. Với lại được học hỏi nhiều kiến thức chuyên môn nè, còn được học cách xử lý khủng hoảng và những trường hợp thường gặp nữa đó. Đánh giá của riêng mình dành cho học viên là điểm 10 cho chất lượng nè hihi 🙂 .

  Thành Viên Mới Answered on 2019-10-30.

  Không biết bạn đã đăng ký khóa học điều trị mụn ở Miss Tram chưa nhỉ. Đúng là bên Miss Tram có phỏng vấn nhưng mà không khó đâu, vì Miss Tram là truyền nghề nên muốn tìm học viên có tâm huyết với nghề thôi bạn ơi @Haphuongle

  Thành Viên Mới Answered on 2019-11-07.

  Vậy hả bạn làm mình cứ lo lo à. Chắc mình cũng đăng ký học luôn đây.

   

  Thành Viên Mới Answered on 2019-11-18.

  Your Answer

  Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.