Khu du lịch Lan Vương có gì hot, có gì đặc biệt?

Mọi người ơi, mọi người ak, góp ý tư vấn giúp giùm em với ạ. Chuyện là thế này, em và nhóm bạn hồi đại học lâu rồi không đi chơi cùng nhau, tại vì dạo này đứa nào cũng bận bịu với công việc của mình, lúc thì đứa này rảnh lúc thì đứa khác rảnh, không có lúc nào mà cả nhóm đứa nào cũng rảnh để có thể xã stress với nhau như xưa.

Cũng may là cuối tuần này cả nhóm đứa nào cũng có thời gian rảnh, chờ đợi miết cũng được gặp , tám chuyện cùng nhau, vui chơi cùng nhau như lúc còn đi học. Tụi em là sinh ziên xa nhà, mỗi đứa một nơi, nhưng lại có duyên ở chung một trọ với nhau, học cùng trường với nhua, mặc dù không chung lớp hihi.

Tụi em vào Sài Gòn cũng được gần 5 năm rồi, kể cả đi học và bây giờ đi làm cũng vậy, đều ở Sài Gòn nên có thời gian rảnh là sắp xếp để gặp nhau không ạ. Nên cuối tuần này tụi em đang có dự đinh đi chơi như kiểu picnic ấy ạ, mà những địa điểm vui chơi ở Sài Gòn thì tụi em đã đi hết rồi, từ lúc sinh viên đến giờ Sài Gòn có nơi nào vui chơi , giải trí thì nhóm tụi em cũng kéo nhau đi hết ak, nên giờ cũng không hứng thú chơi ở Sài Gòn nữa, muốn đi chơi đâu đó xa xa cho biết hehe :).

Hôm bửa em nghe bạn trong công ty em giới thiệu khi du lịch Lan Vương, nghe nói nơi đây cũng rất được nhiều người ưa chuộng và yêu thích lắm, hay chọn là địa điểm picnic, nhưng em không biết Khu du lịch này có khác gì với những khu du lịch ở Sài Gòn không ạ?

Khu du lịch Lan Vương có gì đặc biệt hơn không mọi người. Ai biết có thể giới thiệu giúp em với được không ạ, nếu cảm thấy ok thì em nói với mấy đứa bạn để triển luôn ấy mà hihi.

Thành Viên Mới Asked on 2022-12-04 in Địa Điểm.
1 Answer(s)

Địa điểm này cũng đang cực kỳ hot đó em, cũng thu hút được rất nhiều khách du lịch đó. Bạn em giới thiệu địa điểm cũng ok đó chứ, vì mỗi bửa chị có đến đây một lần rồi nè, mà bửa giờ chưa có dịp nào rảnh để đi lại cả, cũng đang chờ thời gian rảnh để đi chơi lại đây. Nơi này đã đến được một lần rồi là lại muốn đế thêm nhiều lần nữa đó em, chứ không như những địa điểm khác chỉ đến một lần cho biết. Khu du lịch Lan Vương cách Sài Gòn cũng khá xa đó em nhé, vì đây là khu du lịch nằm tận miền tây lận đó nha, nó nằm ở Bến Tre đó, nếu đi xe máy được thì nên có mấy bạn trai nữa nhé, vì chạy xe đường xa mà con gái chạy thì cũng hơi mệt đó, còn không thì tụi em bắt xe đi, mà chị nghĩ đi xe máy sẽ vui hơn nè.

Điểm khác biệt giữa khu du lịch Lan Vương với những khu du lịch khác ở Sài Gòn đó chính là tụi em sẽ được hóa mình thành những người nông dân chân chất, chất phác, thật thà hehe. Hơn nữa ở đây có rất nhiều trò chơi thú vị đó em như là: đạp xe qua cầu khỉ, đi qua hồ bằng hai sợ dây, tát hồ bắt cá nè,….còn rất nhiều trò chơi thú vị đó em, tụi em trải nghiệm trò chơi ở đây chị nghĩ sẽ cực kỳ vui và có nhiều kỷ niệm đáng nhớ đó.

Bên cạnh chơi những trò chơi đó ra thì tụi em sẽ được thưởng thức những món ăn được gọi là đặc sản của miền tây sông nước, lạ mà ngon, thú vị lắm em. Chị chỉ có thể giới thiệu cho em được nhiêu đây thông tin thôi nè, ngoài ra em có thể tham khảo và tìm hiểu thêm thông tin ở bài viết sau nhé, còn nhiều điều thú vị lắm đó em, chúc em và các bạn của em có một chuyến đi vui vẻ nhé https://topnlist.com/doi-gio-voi-9-dia-diem-picnic-cuoi-tuan-gan-sai-gon/

Thành Viên Mới Answered on 2023-01-17.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.