Làm thế nào để trang điểm mắt đẹp tự nhiên?

Hãy cùng theo dõi các bước trang điểm mắt đẹp tự nhiên không kém gì các sao Hàn ngay dưới đây để trả lời cho câu hỏi làm thế nào để trang điểm mắt đẹp tự nhiên?

[​IMG] ​

Bước 1: Đánh lớp kem lót mắt

[​IMG]

Một lớp nền hoàn hảo sẽ giúp cho phấn mắt và các sản phẩm trang điểm khác ăn màu và giữ được lâu. Đồng thời lớp lót này cũng giúp che đi khuyết điểm như các nếp gấp nhỏ của mí mắt vì vùng da này thường có nhiều nếp nhăn. Và đây cũng chính là lớp ngăn cách các loại mỹ phẩm không tiếp xúc trực tiếp với vùng da quanh mắt.

Bước 2: Che khuyết điểm

[​IMG] 

Lấy lượng kem vừa phải rải đều phần đầu cọ sao cho 2 mặt cọ che khuyết điểm đều chứa kem. Sau đó tán đều lên vùng da quanh mắt. Lưu ý màu sắc kem che khuyết điểm cần cùng tông với màu da của bạn.

Bước 3: Đánh phấn phủ lên mắt

Tán phấn phủ đều ở vùng da quanh mắt rồi nhẹ nhàng quét đi lượng phấn thừa trên mi mắt để tránh tạo rãnh hay nếp nhăn. Phấn phủ có tác dụng giúp da khô ráo và mịn màng.

Bước 4: Kẻ chân mày để tạo điểm nhấn cho đôi mắt

[​IMG] 

Lựa chọn chì kẻ mày cần quan tâm tới màu tóc để phối hợp màu sắc sao cho thật hài hòa. Các bước thực hiện bao gồm:

  • Đầu tiên kẻ viền trên của lông mày theo chiều ngang từ đầu chân mày cho tới phần đỉnh chân mày rồi đưa bút vẽ cong nhẹ hướng xuống dưới.
  • Tiếp theo vẽ 1 đường ngang từ giữa chân mày tới cuối chân mày để xác định viền dưới của chân mày rồi tô bên trong khung xác định.
  • Cuối cùng dùng đầu chải chân mày sao cho đều đẹp.

Bước 5: Tán màu mắt

Khi tán phấn màu mắt nên chọn những màu trùng với màu phấn má. Một số màu phấn mắt phù hợp với lối trang điểm tự nhiên bao gồm: Hồng da, đào, hồng nude,…Chỉ cần đánh một lớp mỏng tông màu chính và một tone màu đậm hơn tone chủ đạo 1 tone là bạn đã có thể sở hữu đôi mắt đẹp quyến rũ.

Bước 6: Kẻ mắt

Để đôi mắt trông tự nhiên nhất hãy kết hợp giữa chì kẻ mắt màu nâu và màu đen.

Bước 7: Bấm mi cong và chuốt mascara là bước cuối cùng

[​IMG] 

Đôi mắt sẽ thêm cuốn hút và có chiều sâu, đừng bỏ quên bước cuối cùng là bấm mi cong và chuốt mascara. Sử dụng kềm bấm mi đặt nhẹ nhàng dưới hàng mi rồi bấm cẩn thận để tránh làm tổn thương và gãy mi.

Trên đây là 7 bước trang điểm để có một đôi mắt đẹp hoàn hảo thu hút mọi ánh nhìn. Hy vọng đã mang đến cho bạn thêm một bí quyết trang điểm. Học viện thẩm mỹ SCI chúc bạn luôn xinh đẹp!

Thực Tập Viên Asked on 2023-01-05 in Làm Đẹp.
0 Answer(s)

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.