Lo lắng khi học zumba có ảnh hưởng gì hay không?

Hello cả nhà nhé, em là thành viên mới của diễn đàn mình, mọi người có gì tư vấn giúp giùm em với nhé. Chuyện là em mới đăng ký học zumba được gần 2 tuần này thôi ạ, nhưng em không biết sao mỗi lần đi học em lo lo sợ sợ điều gì nữa, em thấy mọi người đi học tinh thần thoải mái lắm, mà sao em lại lo sợ không biết nữa ạ.

Tại trước giờ em cũng ít khi đăng ký học gì lắm, mà tại dạo này sức khỏe em không được khỏe nên cũng muốn vận động để khỏe hơn và thấy thoải mái hơn, em rủ bạn thì đứa nào cũng bận lịch này lịch khác, nên thôi em đành đăng ký học 1 mình.

Nhưng đi học em luôn lo lắng, không biết nếu như vậy em có bị ảnh hưởng gì đến trong lúc học không ạ, với lại làm thế nào để thoải mái hơn và không còn lo lắng hơn vậy cả nhà ơi, ai kinh nghiệm tư vấn giúp em với nhé, em cảm ơn ạ.

Thành Viên Mới Asked on 2022-12-26 in Đời Sống.
1 Answer(s)

Chào bạn nhé, nếu bạn đã quyết tâm đăng ký học thì bạn nên thả lòng tinh thần mình đi, đừng lo sợ gì cả, có điều gì đâu phải lo sợ hay lo lắng bạn. Chắc là bạn mới đăng ký học nên mới lo lắng không nhảy đúng hay sợ chậm hơn mọi người hay sao. Điều đó không có gì phải đáng lo sợ cả bạn ak, ai lần đầu đăng ký học cũng đều mới lạ như vậy, mình không biết thì mình từ từ học, không phải học ngày một ngày 2 là bạn có thể nhảy được như mọi người đâu.

Vì vậy bạn không nên lo lắng, hãy cứ thả lòng tinh thần, vui tươi, từ từ tiếp thu bài tập thì bạn sẽ học rất nhanh đó. Còn nữa, không có giảng viên nào nặng nhẹ lời nói khi bạn là học viên mới chưa biết gì đâu, họ sẽ chỉ dạy, hướng dẫn bạn nhiệt tình, nên bạn yên tấm nhé, hãy hóc để nâng cao sức khỏe của mình hơn nha.

Bạn có thể tìm hiểu thêm những điều khác nên tránh trong học zumba qua bài sau nhé https://topnlist.com/top-06-nhung-dieu-can-biet-trong-viec-theo-hoc-zumba-co-hieu-qua/. Chúc bạn thành công nha.

Thành Viên Mới Answered on 2023-01-29.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.