Lợi ích của việc luyện tập thể dục mỗi ngày là gì?

Dạo này mình rất hay mất ngủ, mà ngủ cũng rất khó vào giấc, cơ thể lúc nào cũng mệt mỏi. Có thể phần lớn nguyên nhân là do mình vừa mới thay đổi công việc, áp lực nhiều hơn, thời gian mình làm việc trên máy tính, đíi lui lại nhiều nơi hơn nên chưa thể phân chia đều đặn giữa việc làm và việc nghỉ ngơi.

Hiện tại công việc đã ổn hơn một chút, mình đang tính tìm biện pháp nào để ngủ ngáy tốt hơn, nhiều đồng nghiệp bảo mình dành một khoảng thời gian vào sáng sớm hoặc chiều tầm 17h để tập thể dục, nó sẽ giúp mình ngủ sâu hơn.

Không biết đó có phải là lời ích của việc tập thể dục không nữa. Mọi người có thể tư vấn cho mình xíu được không ạ?

0.0
00
Thành Viên Mới Asked on 2023-02-27 in Sức Khỏe.
1 Answer(s)

Ngoài giúp bạn ngủ ngon hơn, việc tập thể dục mỗi ngày còn giúp cơ thể bạn nạp đầy năng lượng làm việc cả ngày cho bạn nữa đấy. Bạn có thể tham khảo thêm lợi ích của những thói quen tốt cho sức khỏe trong bài báo này https://topnlist.com/top-nhung-thoi-quen-tot-ban-nen-su-dung-hang-ngay, chúng thực sự giúp ích cho mình rất nhiều.

Mặc dù công việc của mình cũng có khá nhiều áp lực nhưng mình vẫn duy trì đều đặn 30 phút chạy bộ mỗi sáng và mỗi chiều, thói quen này mình đã duy trì hơn 4 năm nay rồi, thực sự rất tốt đấy. Hãy lên một PLAN thật WORK nhé!

Thành Viên Mới Answered on 2023-02-15.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.