Mặt tròn có hợp làm lông mày cánh cung không?

Mấy chị đẹp ơi cho em hỏi với ạ, chuyện là lông mày của em khá là thưa còn nhạt nữa, nhìn mất thẩm mỹ lắm ạ. Nên giờ em định đầu tư một lần làm lông mày luôn ạ. Nhưng có cái em thắc mắc là mặt em tròn thì có thích hợp với lông mày cánh cung không nhỉ? Vì em thích kiểu này lắm. Tư vấn giúp em với nhé.

 

Thành Viên Mới Asked on 2019-11-29 in Làm Đẹp.
Add Comment
 • 1 Answer(s)

  Hi em nè ,chị làm ở thẩm mỹ viện nên cũng có chút am hiểu. Lông mày cánh cung rất hợp với mặt tròn nhé em. Những cô nàng sở hữu khuôn mặt tròn, bầu bĩnh đáng yêu thì nếu biết cách chọn khuôn chân mày sẽ giúp ích rất nhiều trong việc tôn lên nét dễ thương đặc trưng của gương mặt tròn. Điều cần lưu ý khi tạo dáng đôi chân mày cho mặt tròn đó là chúng tạo cảm giác khuôn mặt bạn dài hơn. Chân mày cánh cung có thể đáp ứng hoàn hảo cho yêu cầu đó cho em. Điểm gấp ở gần đuôi lông mày giúp cho mặt tròn có góc cạnh hơn, cảm giác thon gọn hẳn. Ưu điểm của dáng mày cánh cung là trông rất đầy đặn nhưng vẫn mềm mại, tự nhiên, không quá sắc sảo nhưng rất thu hút.

  Thêm vào đó, một cặp lông mày cánh cung còn có tác dụng rất lớn trong việc tạo chiều sâu và sự nổi bật cho đôi mắt của bạn.Lưu ý đối với gương mặt tròn, nên vẽ đôi chân mày cánh cung cong một xíu, và nên cao một chút ở đỉnh sẽ kiến mặt thon hơn. Thêm nữa, bạn nên kẻ dày ở phần đầu, thanh mảnh ở phần đuôi để tạo chiều sâu cho mắt. Đừng quên làm nhạt đầu chân mày giúp chân mày được tự nhiên hơn nhé. Ngoài ra em có thể tham khảo thêm một số kiểu lông mày khác cũng rất hot ở đây nhé: https://healthcaremagazine.com.vn/top-06-kieu-long-may-dep-cho-nu-khong-nen-bo-qua/#13-long-may-canh-cung

   

  Thành Viên Mới Answered on 2019-11-29.
  Add Comment

  Your Answer

  By posting your answer, you agree to the privacy policy and terms of service.