MeoBrows điêu khắc mày chất lượng không?

Chào cả nhà, chân mày em cũng khá rậm nhưng lại bị cụt ở đuôi mày nên khiến gương mặt kém sắc đi mấy phần 🙂 Dự địnhc ủa em là điêu khắc phần đuôi mày. Không biết có chổ nào nhận làm mày ntn không nhỉ?  Với lại gần chổ em học có thấy MeoBrows khá đông khách, khôn biết địa chỉ này điêu khắc mày đẹp không nhỉ? Ai có kinh nghiệm tư vấn giúp em với ạ.

 

Thành Viên Mới Asked on 2023-02-13 in Địa Điểm.
1 Answer(s)

Không biết MeoBrows sao chứ bên Miss Tram có điêu khắc đuôi mày đấy, người yêu mình cũng có chân mày như bạn, đến Miss Trâm và được tư vấn là điêu khắc phần đuôi mày à. Bên Mèo cũng rất chất lượng đấy, hôm trước tìm địa chỉ mình có đọc bài này nè: https://topnlist.com/top-5-dia-diem-phun-theu-chan-may-dep-tai-quan-1/ thấy cácđịa chỉ phun xăm, điêu khắc mày chất lượng ở Quận 1. Mà Bên Miss Tram thấy có chăm sóc da chuyên nghiệp nữa nên mình chăm sóc da, người yêu làm mày 🙂 hì.

Với lại nếu bạn làm mày nhớ yêu cầu tư vấn kỹ màu mực nhé, vì hiện nay có nhiều nguồn mực kém chất lượng lắm, điêu khắc mày không giữ được màu lâu, nếu mà chọn mày mực kém chất lượng nữa thì chưa đầy 2 năm là bị mờ rồi đấy. Bữa người yêu mình làm được tư vấn rất kỹ, được kiểm tra và chọn màu phun hợp với gương mặt nữa chứ, nên rất là ưng à 🙂

 

Thành Viên Mới Answered on 2023-02-07.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.