Món phá lấu dê có ngon không? Có gì khác so với những món phá lấu khác hay không?

Hello mọi người nhé, mọi người ơi cho bé hỏi chút vấn đề nhỏ nhỏ này với ạ. Chuyện là bé vừa vào Sài Gòn được 1 tuần này, vào cũng chỉ để đi chơi với du lịch thôi ak. 

Bé có nghe mấy đứa bạn của bé ở Sài Gòn bảo trong này có nhiều món lạ mà ngon lắm, đã vào rồi thì nhất định phải thưởng thức cho biết chứ không uổng phí lắm.

Nó bảo đặc biệt trong Sài Gòn này có món phá lấu, mà món này lại có rất nhiều biến tấu hương vị khác nhau, đã ăn là ghiền thôi, ăn 1 lần là muốn ăn mãi ak, vì nó vừa lạ mà vừa ngon nữa.

Món phá lấu này thì bé có biết nhưng mà bạn bé bảo có món phá lấu dê, nói thật chứ lần đầu bé nghe là có món phá lấu dê luôn á mọi người. Trước giờ chỉ bánh mì phá lấu, mì ý phá lấu đồ thôi chứ chưa nghe phá lấu de bao giờ luôn.

Mọi người đã có ai thưởng thức món này rồi có thể rì viu cho bé sơ sơ về món ăn này với được không ạ. Bé cảm ơn nhiều nhiều ạ.

Thành Viên Mới Asked on 2023-02-13 in Ăn Uống Ẩm Thực.
2 Answer(s)

Món phá lấu này là một món hết sức quen thuộc đối với người dân Sài Gòn đó em ơi, đúng là lúc trước nó chỉ có 1 vài món thôi, nhưng bửa này nó biến tấu theo nhiều kiểu khác nhau lắm em, mà kiểu nào cũng ngon, cũng có vị đặc trưng riêng có nó hết á.

Chị cũng rất thích ăn phá lấu, món phá lấu dê này chị cũng đã có thưởng thức qua, có thể tạm nói là vị vừa lạ mà vừa ngon hihi. Mà món phá lấu dê này không phải ở đâu Sài Gòn cũng có bán đâu nhé, theo như chị biết thì chỉ có ở đường Phan Văn Trị, Quận 5 mới có biến tấu lạ này nè, vì lạ nên nó thu hút rất nhiều khách. Không phải là quán đâu, chỉ là một chiếc xe bán lề đường thôi ak.

Nếu như ai ăn không quen thịt dê hay tất cả những đồ nội tạng của dê thì quả thật sẽ rất khó để ăn món này, nhưng những ai đã ăn quen rồi thì chị nghĩ chắc sẽ ghiền luôn đó, nếu em muốn em có thể đến để thử nhé.

Còn nhiều biến tấu khác của món này nữa nè em, em có thể tham khảo để thời gian em ở sài gòn em có thể thưởng thức được hết nhé https://topnlist.com/top-8-bien-tau-la-cua-pha-lau-ban-nen-thu-tai-sai-gon/ 

Thành Viên Mới Answered on 2023-01-08.

hehe. ăn cũng khá ngon 😀

Thành Viên Mới Answered on 2023-01-23.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.