Mua Mequib Đảm Bảo Hàng Hãng Chất Lượng Công Ty

Hiện tại trên facebook của em, em có theo dõi một số chị, các chị ấy đều là người nổi tiếng cả và những sản phẩm của các chị ấy giới thiệu em rất là tin tưởng và an tâm luôn đó. Có một chị có bé cũng ngang cỡ con em, bữa em thấy chỉ giới thiệu về sản phẩm Mequib dành cho trẻ uống để tăng trưởng và phát triển chiều cao.

Hiện thì chỉ đang dùng cho con chỉ, mà sao chỉ post nhiều quá em thấy trôi bài đâu mất, tìm hoài không ra nên lên đây muốn hỏi mọi người là sản phẩm thuốc Mequib dùng để tăng trưởng chiều cao cho con nít thì mua được ở đâu, mua chỗ nào là hàng chính hãng của công ty vậy? Vì mua cho cháu nhỏ dùng nên em cũng ngại mấy vụ mua trúng hày tầm bậy.

Mong nhận được sự chia sẻ của mọi người.

Thực Tập Viên Asked on 2023-02-18 in Sức Khỏe.
2 Answer(s)

Chào bạn, đúng thật thì mình cũng thấy có chị diễn viên kia cũng có chia sẻ về sản phẩm này cho con chỉ uống đó.

Sau đó mình cũng có tìm hiểu thì nếu bạn muốn cho trẻ uống để giúp thúc đẩy phát triển chiều cao thì bạn nên dùng sản phẩm MeQuib 1 nhé, vì ở đây, sản phẩm của MeQuib có mấy loại lận đó, nên tìm hiểu kĩ và sâu thêm.

Còn MeQuib 1 có các công dụng và tác dụng là: Mequib 1 bổ sung vitamin K2 và vitamin D3 cho cơ thể. Hỗ trợ cơ thể tăng cường hấp thu calci, giúp xương, răng chắc khỏe, giúp giảm tình trạng còi xương ở trẻ nhỏ, loãng xương ở người lớn.

À còn sản phẩm này là của bên công ty có web đây nè: https://mequib.com/mequib-1

 

Thực Tập Viên Answered on 2023-01-06.

Mình cũng quan tâm đến sản phẩm bổ sung và tăng trưởng chiều cao này nè, hi vọng có thêm nhiều ý kiến của mọi người sử dụng chia sẻ nữa về chất lượng của sản phẩm này như thế nào?

Thực Tập Viên Answered on 2023-02-26.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.