Mua Rong biển Mỹ Khê để làm quà có được không?

Mình cùng đám bạn học Đại Học chuẩn bị làm một chuyến 3 ngày 2 đêm ra Đà Nẵng chơi. Nói chung là từ khâu ăn – ở – nghĩ – chơi bọn mình đã có plan hết rồi, nhưng còn một khâu “hậu cần” không thể thiếu nữa đó là quà cáp mang về.

Đà Nẵng nhiều đồ là vậy nhưng bọn mình muốn mua món nào đặc biệt một xíu, mà ít ai biết. Lướt WEB tìm kiếm một hồi thì bác google hiện ra dòng chữ với cái tên lạ hoắc là rong biểu Mỹ Khê, bảo là đặc sản ĐN, vừa lạ nhưng vừa gây tò mò, không bt hương vị nó như thế nào.

Bạn nào quên gốc ở ĐN hay từng nếm mùi vị này rồi thì cho mình ý kiến tham khảo với ạ. Cảm ơn nhiều nhiều

Thành Viên Mới Asked on 2023-02-07 in Ăn Uống Ẩm Thực.
1 Answer(s)

À mình ăn loại rong biển Mỹ Khê này không bt bao nhiêu lần rồi, vì nhà mình ở ngay sát biển Mỹ Khê luôn mà hihi. Nó không giống như những loại rong biển bản vuông mà bạn mua được ở các siêu thị, mà nó kiểu như cây rong biển tự nhiên vậy ak, nếu ngâm vào nước nó sẽ có màu xanh như lá cây vậy. Thường dùng để nâu canh, rất ngon.

Tùy vào việc người nhận quà của bạn có thích ăn rong biển nữa ko nhé, vì cũng có khá nhiều người không thích mùi hơi tanh tanh của nó. Nhưng vì mình ăn quen từ xưa rồi nên thấy rất mi nhon :D.

Nếu bạn đang chọn những đặc sản ở ĐN, bạn có thể tham khảo thêm ở trang này cho nó phong phú, đa dạng món quà mang về nhé https://topnlist.com/top-08-dac-san-noi-tieng-da-nang-lam-qua-ly-tuong/.

Chúc các bạn có một chuyến đi vui vẻ và hấp dẫn nè 😀

Thành Viên Mới Answered on 2023-01-23.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.