Muối Hồng Giúp Giảm Mụn và Hỗ Trợ Tốt Trong Bệnh Vẩy Nến

Chào mọi người em có chút chuyện em muốn được xin ý kiến từ mọi người ạ. Chồng em gặp phải tình trạng bị vẩy nến ở da đầu cũng khá nhiều em có mua vài loại thuốc cho chồng dùng mà vẫn không hiệu quả. Được một số người mách cũng có dùng dầu dừa này nọ mà cũng k đỡ ạ. Em thấy tình trạng của chồng có vẻ nặng hơn mà anh thì không chịu đi bác sĩ nên em cũng chỉ có thể tìm cách vậy thôi ạ.

Nên hôm nay em lên đây để nhờ mọi người chỉ giúp em có cách nào để trị được bệnh vẩy nến này không ạ. À em quên mất là chồng em cũng có một ít mụn ở trên mặt nữa ạ. Mấy cái vảy thường xuất hiện trên da đầu là nhiều nhất nhiều lúc còn có ở chân mày nữa ạ. Mặt chồng em cứ nổi đỏ lên rồi nhiều lúc thấy ngứa ngáy nhìn thương lắm ạ. Mọi người có ai từng dùng hay biết cách nào chỉ giúp em với ạ, em cảm ơn nhiều.

Thành Viên Mới Asked on 2022-12-04 in Sức Khỏe.
1 Answer(s)

Hi bạn, mình là sinh viên trường y trước đây có từng làm bài luận nghiên cứu về loại muối hông này nên mình biết loại này có tác dụng trị mụn và trị vẩy nến rất hiệu quả luôn đấy. Việc sử dụng muối hồng Himalaya hằng ngày là một cách an toàn, tiết kiệm nhưng đem lại kết quả cao. Các khoáng chất quý giá có trong muối Himalaya cung cấp chất dinh dưỡng để ngăn ngừa và điều trị các vấn đề phổ biến về da. Nó đặc biệt hữu hiệu để xử lí vết côn trùng cắn và mụn nước. Làn da sẽ được tái tạo và nuôi dưỡng khỏe mạnh nhờ các chất sau:
– Chromium (Cr): ngăn ngừa mụn trứng cá và làm giảm nhiễm trùng da
– Kẽm (Zn): kích thích tái tạo mô và ngăn ngừa sẹo. Nó cũng giúp giảm tình trạng mụn trứng cá bằng cách kiềm điều tiết hoạt động của tuyến dầu.
– Iot (I): ngăn ngừa nhiễm trùng da bằng cách tăng tiêu thụ oxy và tỷ lệ trao đổi chất của da
– Lưu huỳnh (S): giữ làn da sạch và mịn màng. Da dầu khô, da phát ban, Eczema và mụn trứng cá thường do thiếu các chất này trong chế độ dinh dưỡng hằng ngày.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm một số thông tin tại đây nhé : https://topnlist.com/top-15-loi-ich-that-su-cua-muoi-hong-himalaya-duoc-giai-ma/

Thành Viên Mới Answered on 2023-01-09.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.