Muốn đẹp da nên ăn sữa chua mỗi ngày như thế nào?

Helu cả nhà nhé, cả nhà ơi tư vấn giúp em với ạ. Chẳng là dạo này không biết trái gió trở trời sao mà da dẻ của em nó càng ngày càng tệ hơn cả nhà ơi, tết đến cận kề rồi mà thấy da dẻ như vậy nản quá trời nản luôn.

Em cũng thường xuyên chăm sóc da lắm chứ bộ, mà không hiểu sao luôn cả nhà ơi huhu. Mà em cũng có tìm hiểu nguyên nhân này kia, hình như là em ăn đồ cay, đồ nóng hơi nhiều với lại thường xuyên thức khuya mà không bổ sung đủ dinh dưỡng cho da hay sao á.

Em thấy có nhiều trang khuyên nên ăn sữa chua hàng ngày để bổ sung khoáng chất cần thiết cho da, nhưng ngặt nổi em lại không biết nên sử dụng sữa chua mỗi ngày như thế nào hết.

Cả nhà mình có chị nào chia sẽ giúp em bí quyết với ạ, mỗi ngày ăn sữa chua như thế nào để mang lại hiệu quả tốt vậy cả nhà.

Thành Viên Mới Asked on 2023-01-27 in Làm Đẹp.
1 Answer(s)

Đúng rồi đó em ơi, chắc hẳn không có chị em nào mà không biết được công dụng của sữa chua đối làn da của chúng ta đâu. Nhưng sử dụng sữa chua như thế nào tốt nhất thì chắc cũng ít người biết lắm, không phải ai cũng sử dụng sữa chua khoa học đâu hihi.

Chị lúc trước cũng không biết mấy cái này, xong có đợt bà chị họ của chị mách lại chị mới biết được á, thật chứ nghĩ lại mà thấy mình tệ thật luôn em ak.

Trong sữa chua chứa rất nhiều thành phần tốt cho cơ thể, cân bằng đường huyết, lưu thông máu tốt hơn cho cơ thể,…rồi còn nhiều tác dụng khác lắm. Không phải thời điểm nào trong ngày chúng ta ăn sữa chua cũng tốt đâu em ak, đặc biệt chú ý không nên ăn vào lúc bụng đói nhé mà nên ăn sau bữa ăn khoảng từ 1 – 2 tiếng lúc đó mới có tác dụng tốt nhất đó em, hoặc là em cũng có thể ăn sữa chuan vào ban đêm chẳng hạn cũng tốt lắm nè.

Chị thì chị hay ăn sau mỗi bửa ăn, sau ăn trưa với ăn tối mỗi bữa 1 hũ sữa chua vậy đó, bây giờ chị hình thành thói quen như vậy rồi. Sau một thời gian áp dụng như vậy chị thấy da dẻ mình càng ngày càng trở nên căng bóng và mịn màng hơn trước nhiều đó. 

Mà để nói hết thông tin với em thì chị sợ nói ở đây không đủ á, ak đúng rồi chị thấy bài viết này cũng khá hay nè em có thể đọc tham khảo thêm nhé https://healthcaremagazine.com.vn/an-sua-chua-dung-cach-lam-dep-da-co-the-ban-chua-biet/ 

Thành Viên Mới Answered on 2023-01-19.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.