Ngoài Mỳ quảng thì Đà Nẵng có món gì ngon?

Chào mọi người, em ở Sài Gòn chuẩn bị có chuyến công tác Đà Nẵng mấy ngày, nói thật với mọi người là em là người có tâm hồn ăn uống lắm, em chỉ nghe nói là Đà Nẵng có món đặc sản là Mỳ Quảng mà chưa nghe đến các loại món ăn khác bao giò, mọi người ai là dân Đà Nẵng giói thiệu gùm em thêm nhiều món ăn nngon cùa Đà Nẵng đi ạ? thank mọi người nhé.

Thành Viên Mới Asked on 2023-01-12 in Ăn Uống Ẩm Thực.
1 Answer(s)

Chào bạn, bạn nói làm mình lại nhớ quê rồi, mình là người con Đà Thành lại vào làm ăn ở SÀi Gòn được 10 năm nay rồi, mỗi lần về quê là dành mấy ngày chạy vòng quanh Đà Nẵng để ăn lại món quê cho thỏa lòng, mặc dù ở Sài Gòn có món Đà Nẵng rất nhiều nhưng lại không còn được đúng hương vị yêu thích nũa.

Các món ă ngon mà bạn nên thử khi đến Đà Nẵng như: gỏi cá nam ô, bún mắm, bún chả cá, bánh xèo, nem lụi, mít trộn, cơm gà, bánh canh, bún thịt nướng,…nghe thôi đã thèm rồi bạn ơi, nếu muốn thưởng thức nhiều mà không muốn đi xa mình nghỉ tốt nhất là bạn ra chợ Hàn hoặc Chợ Cồn đảo một vòng quanh chợ là đủ các loại thức ăn, chỉ sợ bạn ko có sức ăn à. bạn đọc bài viết này nè https://topnlist.com/top-10-mon-an-ban-nen-thu-khi-den-da-nang/

Thực Tập Viên Answered on 2023-01-27.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.