Người mắc bệnh tim mệch có nên Hạn Chế Ăn Các Loại Chất Béo Bão Hoà ?

Chào mọi người em có chút chuyện muốn nhờ mọi người tư vấn hộ ạ. Bác em bị bệnh tim mạch thì có nên hạn chế ăn các chất béo bão hòa không hay vẫn ăn bình thường được ạ? Mọi người có ai biết nhờ chỉ giúp em với, em cảm ơn nhiều.

 

Thành Viên Mới Asked on 2023-01-21 in Sức Khỏe.
1 Answer(s)

Hi bạn, minh học y nên cũng biết về vấn đề này, để mình chia sẻ thêm cho bạn biết nhé.
Chất béo bão hòa có trong mỡ động vật, lòng đỏ trứng, phủ tạng động vật,… Chất béo không bão hòa có trong cá, hạt củ, dầu thực vật,…
Người mắc bệnh tim mạch không nên sử dụng chất béo bão hòa có nguồn gốc từ động vật, mà nên ăn các chất béo có nguồn gốc từ thực vật.
Người cao tuổi với sức khỏe bình thường cũng nên giảm mỡ động vật, dùng nhiều dầu thực vật. Người trẻ thì nên dùng nhiều mỡ động vật hơn.
Tuy nhiên, để đảm bảo cho một trái tim khỏe mạnh, tốt nhất không nên ăn quá nhiều thức ăn chứa nhiều dầu mỡ bởi vì chúng đều không tốt cho sức khỏe.
Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm một số thông tin để giúp bác luôn có một trái tim khỏe mạnh ở đây nhé: https://topnlist.com/top-10-thoi-quen-tot-trong-sinh-hoat-hang-ngay-giup-trai-tim-ban-khoe-manh/#6-han-che-an-cac-loai-chat-beo-bao-hoa

 

Thành Viên Mới Answered on 2023-01-28.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.