Phố đi bộ Bùi Viện có gì thú vị không?

Hi mọi người sắp tới em sẽ được vào Sài Gòn chơi cùng với mấy đứa bạn của em nữa ạ. Bọn em đang tìm mấy địa điểm vui chơi thì được bà chị bảo nhớ đến phố đi bộ Bùi Viện chơi. Bọn em thì không biết chỗ này lắm, mà chỗ này có gì thú vị vậy mọi người, em có nên đến đây chơi không ạ?

Thành Viên Mới Asked on 2022-12-17 in Địa Điểm.
1 Answer(s)

Bạn ơi mình học ở Sài Gòn nên cũng thường xuyên ra phố Bùi Viện chơi lắm nè, vào Sài Gòn thì nên đến đây một lần cho biết nhé, nhiều cái thú vị lắm. Vào hai ngày cuối tuần, phố Tây Bùi Viện trở nên náo nhiệt hơn bao giờ hết. Cứ mỗi khi đêm về, Bùi Viện bỗng trở nên nhộn nhịp hơn hẳn với đủ màu da, mái tóc và ngôn ngữ. Những ánh đèn rực rỡ và những tiếng nhạc sôi động được phát ra từ các quán cafe, quán bar và pub ở dọc hai bên phố khiến khách du lịch đến đấy cảm thấy vô cùng hào hứng và thích thú.Ngoài những quán bar và pub thì những quán bia ở vỉa hè khu phố Tây Bùi Viện cũng đông đúc không kém. Người ta thường chọn đến Bùi Viện để nhâm nhi những chai bia rồi tâm sự, trò chuyện với bạn bè rồi cùng cảm nhận không khí của một Sài Gòn về đêm.Tại phố Tây Bùi Viện còn có rất nhiều hoạt động vui chơi, giải trí độc đáo và hấp dẫn.

Những màn biểu diễn nghệ thuật từ trên vỉa hè đến dưới lòng đường đều thu hút được sự chú ý của nhiều du khách, tạo nên một không khí hết sức sôi động.Đặc biệt, tại đây còn thường xuyên được tổ chức các trò chơi dân gian nhận được nhiều sự quan tâm của du khách nước ngoài như nhảy dây, kéo co, ô ăn quan,… Chính vì vậy, phố Tây Bùi Viện là địa điểm mà nhiều gia đình có con nhỏ lựa chọn để có một cuối tuần thư giãn và xả hơi.Ngoài ra, các dịch vụ du lịch tại đây cũng được phát triển rất đa dạng và phong phú với nhiều loại hình từ những cửa hàng sách, các tour lữ hành, tiệm massage cho đến các cửa hàng tạp hóa. Hãy đến đây để có trải nghiệm tuyệt vời nhé. Ngoài ra có nhiều địa điểm thú vị tại Sài Gòn bạn đừng nên bỏ qua: https://topnlist.com/top-12-dia-diem-ban-nhat-dinh-phai-ghe-khi-den-quan-1/#6-pho-di-bo-bui-vien

Thành Viên Mới Answered on 2023-01-25.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.