Phun Xăm Mày Bên Miss Trâm Có Tốt Hay Không?

Chào cả nhà, như ở tiêu đề câu hỏi của em muốn hỏi đó ạ thì hiện tại thì em đang muốn đi xăm chân mày. Có tìm hiểu qua một số các spa rồi, và cũng có khá nhiều nơi báo giá cho em nhưng chốt lại thì em chọn được cái Miss Tram spa để điêu khắc chân mày vì thật tình ra nó cũng gần chỗ em làm và nhà em nữa(chỗ làm và nhà em gần nhau) nên sẽ tiện cho việc đi lại nhiều hơn, không mất quá nhiều thời gian để đi ngoài đường khi đã làm đẹp xong.

Vậy thì giờ ở đây em muốn hỏi tham khảo về dịch vụ bên Miss Tram trong vấn đề phun xăm, điêu khắc chân mày sẽ như thế nào? Có tốt không? Có đẹp không? Vì tính cũng có một số các phản ảnh nên em cũng muối hỏi xem và tìm hiểu như thế nào ạ.? Cả nhà cho em cái thông tin tham khảo, tư vấn với nhé.

À, vì sao em lại hỏi ở đây, vì thật sự em cũng thấy các bên khác có các câu hỏi tưởng tự và như chỗ webtretho với nội dung:

“Các mẹ cho em hỏi có ai đã từng làm phun xăm mày bên Miss Trâm spa chưa ạ? Địa chỉ ở Nguyễn Thái Bình, Quận 1 chưa ạ? Mẹ nào làm rồi cho em xin thông tin nha, em đang tìm hiểu để đi làm cái mày dở hơi của em đó ạ.”

Nhưng thật tình em chả thích cái giao diện bên webtretho gì cả, vì hiện tại người ta chèn quản cáo nhiều quá, nên em thấy chỗ này, có nhiều hỏi đáp, trao đổi nên em gửi câu hỏi lên đây mong tìm được sự đồng cảm của nhiều anh chị em bạn dì hehe.

Thực Tập Viên Asked on 2019-05-27 in Làm Đẹp.

Cho em đu theo topic của bạn với nhé, chủ đề làm đẹp chân mày mình đang quan tâm.

Thanks

on 2019-05-27.

Không có gì là không được nhé, chia sẻ nhiều hơn, nhận được thông tin nhiều hơn mà, có ích lợi mà hehe

on 2019-05-27.

Admin chia sẻ thêm thông tin về địa chỉ của trung tâm thẩm mỹ được bạn này hỏi trên đây nha, dành cho các bạn chưa biết á: Thẩm Mỹ Viện Miss Tram

+   Cơ sở 2: 126/6 Phan Xích Long, P. 3, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

+    Hotline: 1900 7018

+   Thời gian làm việc: 9h00 – 18h00 (Tất cả các ngày trong tuần)

+   Website Miss Trâm Natural Beauty Center: http://thammymisstram.vn/

+   Website Miss Trâm Academy: http://misstram.edu.vn/

#MissTramNaturalbeautycenter #misstramgiamgia#misstramacademy

on 2019-05-28.
Thêm Bình Luận
 • 52 Answer(s)

  Cảm ơn bạn đã chia sẻ, gửi câu hỏi đến với cộng đồng hỏi đáp của chúng tôi. Chúng tôi mong nhận được thêm sự chia sẻ của tất cả mọi người ở mọi các vấn đề, lĩnh vực, chủ đề của cuộc sống, xã hội, làm đẹp và học tập.

  NGÔI SAO BÃO TÁM Answered on 2019-05-27.

  😀 Bác Admin kinh khủng quá 🙂 Làm việc quá có tâm hehe, ai vào topic đăng lên thế này bác đều cảm ơn thì quá chuẩn

  Xin cho em hỏi bác có tuyển admin quản trị không vậy ạ 🙂 Nếu có chia sẻ em với nhé, em đăng kí một chân nha

  on 2019-05-27.

  Đặt gạch theo dõi bình luận nè

  on 2019-05-28.

  ai cũng ủng hộ ad hết hahaa

  on 2019-05-28.
  Thêm Bình Luận

  Chào @thuytientran thấy cái câu hỏi về chủ đề làm đẹp này mình bay vào liên nhé 😀 Ở đây đọc câu hỏi của bạn thì mình có một số các vấn đề trao đổi như vầy, liệt kê cho dễ hiểu nhé 😀

  + Thứ nhất: Cái này thì chưa nói về trực tiếp vấn đề của bạn mà mình đồng ý với quan điểm của bạn đó là:

  Nhưng thật tình em chả thích cái giao diện bên webtretho gì cả, vì hiện tại người ta chèn quản cáo nhiều quá, nên em thấy chỗ này, có nhiều hỏi đáp, trao đổi nên em gửi câu hỏi lên đây mong tìm được sự đồng cảm của nhiều anh chị em bạn dì hehe

  Thật tình thì mình cũng tham gia bên đó khá lâu rồi, và cũng có tham khảo ý kiến của các bạn, các mẹ trên dó nhưng thật tình giao diện quá phức tạp và rối kinh khủng nên mình chuyển sang sử dụng và tham gia vào bên chỗ trang này cũng được một số thời gian rồi.

  + Thứ hai: ý này là trả lời vấn đề cho bạn nè

  Nói đến dịch vụ bên miss tram về phun xăm thì mình sẽ nói về phun môi nữ hoàng thì mình chắc chắn hơn bạn nhé, bởi gì sao, chân mày mình tự nhiên đã đậm rồi và mình chỉ cần kẻ nhẹ cũng như tỉa nó đúng dáng là đẹp rồi, mà mấy ai được tự nhiên như thế phải không? Và người thì cũng ai cho ai cái gì hết đâu? Tính ra môi của mình thâm nhẹ, nhợt nhạt chính vì thế mình có được bà cô giới thiệu qua bên miss tram làm môi, xóa thâm và phun. Cô mình làm trước đó rồi, thấy okie nên chỉ mình qua, mình làm thì cũng okie thôi. Chấm về thang điểm thì có thể chia sẻ thế này cụ thể, không thiên vị thì 8.5 điểm cho tất cả các vấn đề về dịch vụ đến chăm sóc khách hàng.

  Thực Tập Viên Answered on 2019-05-27.

  Quá đầy đủ và chi tiết bác nhỉ

  on 2019-05-27.

  Chia sẻ để từ vấn cài nè

  on 2019-05-28.
  Thêm Bình Luận

  Cho ngồi hóng các bình luận, trả lời, đánh giá với thuytientran nha 😀 thấy bạn ngoctrang phân tích và chia sẻ quá hay kaka

  Và cái ý thứ nhất có nhảy qua bên đó xem một số thông tin của webtretho rồi 🙂 đúng là nếu thật dùng điện thoại thì mình không biết đọc ở đâu, bình luận ở đâu cả nhỉ? Cái này quan điểm đã qua xem nhé cứ chả phải review lậu đâu nha.

  Thực Tập Viên Answered on 2019-05-27.

  lại bú fame kaka

  on 2019-05-27.

  cũng được là bạn 🙂 được chia sẻ nhiều và tham khảo nhiều thông tin mà hehe

  on 2019-05-28.
  Thêm Bình Luận

  Cho hỏi luôn cái là chân mày của mình đã điêu khắc rồi, cách đây hơn 1 năm mà giờ có chỗ đậm, chỗ nhạt, vậy thì giờ mình muốn sửa, xóa và xăm lại có được không hay đợi nó nhạt hết mới đi làm được? Và nên đi làm ở chỗ nào là tốt nhất?

  Cho đánh giá cái với nha bà con 🙂

  Thực Tập Viên Answered on 2019-05-27.

  Theo như mình có tìm hiểu thì không cần đâu bạn ơi, kiểu là bạn có thể đi đến các thẩm mỹ viện chuyên về làm đẹp chân mày thì sẽ được chia sẻ nhiều lắm đó bạn ạ.

  Có thể xóa rồi xăm lại luôn nhé

  on 2019-05-28.
  Thêm Bình Luận

  #admin1080: cảm ơn đã duyệt câu hỏi của em nhé

  #ngoctrang cảm ơn sự nhiệt tình của bạn. Mình cũng vì không thích đọc giao diện bên đó mới qua nè.

  Và cảm ơn bạn đã chia sẻ thông tin về dịch vụ bên  Miss Tram, mình cũng có dự định làm môi nữa mầ, nhưng mới tính làm mày trước, dành tiền làm môi sau 😀

  Thực Tập Viên Answered on 2019-05-27.

  Your Answer

  Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.