Phun Xăm Mày Bên Miss Trâm Có Tốt Hay Không?

Chào cả nhà, như ở tiêu đề câu hỏi của em muốn hỏi đó ạ thì hiện tại thì em đang muốn đi xăm chân mày. Có tìm hiểu qua một số các spa rồi, và cũng có khá nhiều nơi báo giá cho em nhưng chốt lại thì em chọn được cái Miss Tram spa để điêu khắc chân mày vì thật tình ra nó cũng gần chỗ em làm và nhà em nữa(chỗ làm và nhà em gần nhau) nên sẽ tiện cho việc đi lại nhiều hơn, không mất quá nhiều thời gian để đi ngoài đường khi đã làm đẹp xong.

Vậy thì giờ ở đây em muốn hỏi tham khảo về dịch vụ bên Miss Tram trong vấn đề phun xăm, điêu khắc chân mày sẽ như thế nào? Có tốt không? Có đẹp không? Vì tính cũng có một số các phản ảnh nên em cũng muối hỏi xem và tìm hiểu như thế nào ạ.? Cả nhà cho em cái thông tin tham khảo, tư vấn với nhé.

À, vì sao em lại hỏi ở đây, vì thật sự em cũng thấy các bên khác có các câu hỏi tưởng tự và như chỗ webtretho với nội dung:

“Các mẹ cho em hỏi có ai đã từng làm phun xăm mày bên Miss Trâm spa chưa ạ? Địa chỉ ở Nguyễn Thái Bình, Quận 1 chưa ạ? Mẹ nào làm rồi cho em xin thông tin nha, em đang tìm hiểu để đi làm cái mày dở hơi của em đó ạ.”

Nhưng thật tình em chả thích cái giao diện bên webtretho gì cả, vì hiện tại người ta chèn quản cáo nhiều quá, nên em thấy chỗ này, có nhiều hỏi đáp, trao đổi nên em gửi câu hỏi lên đây mong tìm được sự đồng cảm của nhiều anh chị em bạn dì hehe.

Thực Tập Viên Asked on 2023-02-27 in Làm Đẹp.

Cho em đu theo topic của bạn với nhé, chủ đề làm đẹp chân mày mình đang quan tâm.

Thanks

on 2019-05-27.

Không có gì là không được nhé, chia sẻ nhiều hơn, nhận được thông tin nhiều hơn mà, có ích lợi mà hehe

on 2019-05-27.

Admin chia sẻ thêm thông tin về địa chỉ của trung tâm thẩm mỹ được bạn này hỏi trên đây nha, dành cho các bạn chưa biết á: Thẩm Mỹ Viện Miss Tram

+   Cơ sở 2: 126/6 Phan Xích Long, P. 3, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

+    Hotline: 1900 7018

+   Thời gian làm việc: 9h00 – 18h00 (Tất cả các ngày trong tuần)

+   Website Miss Trâm Natural Beauty Center: http://thammymisstram.vn/

+   Website Miss Trâm Academy: http://misstram.edu.vn/

#MissTramNaturalbeautycenter #misstramgiamgia#misstramacademy

on 2019-05-28.
Thêm Bình Luận
52 Answer(s)

Cảm ơn bạn đã chia sẻ, gửi câu hỏi đến với cộng đồng hỏi đáp của chúng tôi. Chúng tôi mong nhận được thêm sự chia sẻ của tất cả mọi người ở mọi các vấn đề, lĩnh vực, chủ đề của cuộc sống, xã hội, làm đẹp và học tập.

NGÔI SAO BÃO TÁM Answered on 2023-01-12.

😀 Bác Admin kinh khủng quá 🙂 Làm việc quá có tâm hehe, ai vào topic đăng lên thế này bác đều cảm ơn thì quá chuẩn

Xin cho em hỏi bác có tuyển admin quản trị không vậy ạ 🙂 Nếu có chia sẻ em với nhé, em đăng kí một chân nha

on 2019-05-27.

Đặt gạch theo dõi bình luận nè

on 2019-05-28.

ai cũng ủng hộ ad hết hahaa

on 2019-05-28.
Thêm Bình Luận

Chào @thuytientran thấy cái câu hỏi về chủ đề làm đẹp này mình bay vào liên nhé 😀 Ở đây đọc câu hỏi của bạn thì mình có một số các vấn đề trao đổi như vầy, liệt kê cho dễ hiểu nhé 😀

+ Thứ nhất: Cái này thì chưa nói về trực tiếp vấn đề của bạn mà mình đồng ý với quan điểm của bạn đó là:

Nhưng thật tình em chả thích cái giao diện bên webtretho gì cả, vì hiện tại người ta chèn quản cáo nhiều quá, nên em thấy chỗ này, có nhiều hỏi đáp, trao đổi nên em gửi câu hỏi lên đây mong tìm được sự đồng cảm của nhiều anh chị em bạn dì hehe

Thật tình thì mình cũng tham gia bên đó khá lâu rồi, và cũng có tham khảo ý kiến của các bạn, các mẹ trên dó nhưng thật tình giao diện quá phức tạp và rối kinh khủng nên mình chuyển sang sử dụng và tham gia vào bên chỗ trang này cũng được một số thời gian rồi.

+ Thứ hai: ý này là trả lời vấn đề cho bạn nè

Nói đến dịch vụ bên miss tram về phun xăm thì mình sẽ nói về phun môi nữ hoàng thì mình chắc chắn hơn bạn nhé, bởi gì sao, chân mày mình tự nhiên đã đậm rồi và mình chỉ cần kẻ nhẹ cũng như tỉa nó đúng dáng là đẹp rồi, mà mấy ai được tự nhiên như thế phải không? Và người thì cũng ai cho ai cái gì hết đâu? Tính ra môi của mình thâm nhẹ, nhợt nhạt chính vì thế mình có được bà cô giới thiệu qua bên miss tram làm môi, xóa thâm và phun. Cô mình làm trước đó rồi, thấy okie nên chỉ mình qua, mình làm thì cũng okie thôi. Chấm về thang điểm thì có thể chia sẻ thế này cụ thể, không thiên vị thì 8.5 điểm cho tất cả các vấn đề về dịch vụ đến chăm sóc khách hàng.

Thực Tập Viên Answered on 2023-01-16.

Quá đầy đủ và chi tiết bác nhỉ

on 2019-05-27.

Chia sẻ để từ vấn cài nè

on 2019-05-28.
Thêm Bình Luận

Cho ngồi hóng các bình luận, trả lời, đánh giá với thuytientran nha 😀 thấy bạn ngoctrang phân tích và chia sẻ quá hay kaka

Và cái ý thứ nhất có nhảy qua bên đó xem một số thông tin của webtretho rồi 🙂 đúng là nếu thật dùng điện thoại thì mình không biết đọc ở đâu, bình luận ở đâu cả nhỉ? Cái này quan điểm đã qua xem nhé cứ chả phải review lậu đâu nha.

Thực Tập Viên Answered on 2023-02-03.

lại bú fame kaka

on 2019-05-27.

cũng được là bạn 🙂 được chia sẻ nhiều và tham khảo nhiều thông tin mà hehe

on 2019-05-28.
Thêm Bình Luận

Cho hỏi luôn cái là chân mày của mình đã điêu khắc rồi, cách đây hơn 1 năm mà giờ có chỗ đậm, chỗ nhạt, vậy thì giờ mình muốn sửa, xóa và xăm lại có được không hay đợi nó nhạt hết mới đi làm được? Và nên đi làm ở chỗ nào là tốt nhất?

Cho đánh giá cái với nha bà con 🙂

Thực Tập Viên Answered on 2023-02-20.

Theo như mình có tìm hiểu thì không cần đâu bạn ơi, kiểu là bạn có thể đi đến các thẩm mỹ viện chuyên về làm đẹp chân mày thì sẽ được chia sẻ nhiều lắm đó bạn ạ.

Có thể xóa rồi xăm lại luôn nhé

on 2019-05-28.
Thêm Bình Luận

@all: Cho mình hỏi phát nha, Vì đầu tiên nghe thấy nên muốn hỏi cả nhà là phun xăm chân mày là làm gì vậy và có an toàn không? vì tính ra chân mày nó gần mắt thì có bị ảnh hưởng gì đến mắt không

Thực Tập Viên Answered on 2023-01-24.

Chia sẻ cho bạn nhé, vì thật sự tính ta nó sẽ chung chung về các khái niệm về phun xăm thôi bạn nha.

Phun thêu thẩm mỹ là gì ?

Phun thêu là kỹ thuật sử dụng dụng cụ chuyên dụng có gắn kim đặc biệt để thêu, vẻ tỉ mỉ đường viền mí mắt, môi hoặc từng sợi lông mày xen kẻ với lông mày thật. Khác với phương pháp xăm, thợ phun thêu chỉ chạm nhẹ vào lớp thượng bì của da chứ không ăn sâu vào hạ bì nên bạn hoàn toàn không bị đau. Các mũi kim chỉ ấn nhẹ khoảng 0,2 – 0,3 mm vào da nên không chảy máu, không sưng tấy và đau nhói như xăm.

Phun xăm thẩm mỹ là gì?  

Phun xăm là hình thức dùng kim thẩm mỹ đưa 1 lượng chất tạo màu vào da, gần giống như việc xăm Tattoo lên cơ thể vậy. Người phun xăm sẽ dùng đầu kim chuyên dụng, đưa mực xuyên sâu qua da từng điểm một vào khuôn lông mày, môi hoặc mí mắt đã được định dạng từ trước.

So Sánh Giữa Phun Thêu Và Phun Xăm Thẩm Mỹ

Phun Xăm Thẩm Mỹ Phun Thêu Thẩm Mỹ
Ưu điểm
– Bộ phận xăm đậm nét, theo đúng khuôn đã được tạo hình trước đó.
– Lâu phai theo thời gian (gần như tồn tại vĩnh viễn, màu mực theo thời gian có phần nhạt đi so với lúc đầu).
– Chi phí thấp. (dưới 1 triệu đồng)
Ưu điểm
– Mũi kim nhỏ, máy phun có tốc độ cao đồng thời mũi kim cũng chỉ lướt nhẹ trên da nên ít gây đau và không gây chảy máu.
– Lông mày, mắt hoặc môi trông rất tự nhiên, khuôn mặt cũng mềm mại và hài hòa hơn.
– Mực thêu có nhiều màu sắc để lựa chọn.
– Quá trình phun thêu nhanh chóng, không cần phải nghỉ dưỡng sau khi phun thêu
– Mực thêu chỉ giữ khoảng 2 năm, bạn có thể tiến hành hành phun thêu lại khi phong cách trang điểm thay đổi.
Nhược điểm
– Bộ phận được phum xăm nhìn không tự nhiên, như tô màu
– Màu xăm thường đậm, không có sự chuyển sắc nên làm cho khuôn mặt cứng và dữ dằn.
– Rất khó xóa màu xăm, khó khắc phục lông mày, môi, mí mắt nếu kết quả xăm không như ý muốn
– Gây đau nhức hoặc sưng tấy sau khi xăm vì kim xăm tác động sâu xuống tầng hạ bì của da.
– Vết xăm dễ bị nhiễm trùng nếu người phun xăm sử dụng dụng cụ kém an toàn, quá trình chăm sóc vết thương không đúng cách.
Nhược điểm:
– Phương pháp phun thêu lông mày, mắt hoặc môi đòi hỏi người thực hiện phải có trình độ chuyên môn cao, khéo léo, có mắt thẩm mỹ tốt thì mới tạo hình được đôi chân mày, mắt, môi đẹp và tự nhiên, hòa hòa với gương mặt
– Nếu lựa chọn địa điểm thẩm mỹ kém uy tín, không đảm bảo vệ sinh có thể gây nhiễm trùng bộ phận phun thêu, kết quả phun thêu không đẹp như mong muốn.
– Có thể nói, phun thêu thẩm mỹ là phương pháp làm đẹp khắc phục được tất cả các nhược điểm của phương pháp phun xăm truyền thống. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn và chất lượng dịch vụ thì bạn nên lựa chọn trung tâm thẩm mỹ uy tín, có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm để tiến hành khắc phục nhược điểm của lông mày, mắt, môi…

Hi vọng chia sẻ đây sẽ phù hợp với thông tin bạn đang tìm nhé. Cái này mình cũng chia sẻ tìm hiểu trên mạng thôi hehe

on 2019-05-28.

rất cảm ơn sự chia sẻ của các bạn nhé

on 2019-05-28.
Thêm Bình Luận

#admin1080: cảm ơn đã duyệt câu hỏi của em nhé

#ngoctrang cảm ơn sự nhiệt tình của bạn. Mình cũng vì không thích đọc giao diện bên đó mới qua nè.

Và cảm ơn bạn đã chia sẻ thông tin về dịch vụ bên  Miss Tram, mình cũng có dự định làm môi nữa mầ, nhưng mới tính làm mày trước, dành tiền làm môi sau 😀

Thực Tập Viên Answered on 2023-02-28.

Hỏi thêm chuyện ngoài lề nè cả nhà ơi…

Cho mình hỏi xíu là khi mình phun xăm chân mày rồi thì bao lâu sẽ bong vậy? Ăn uống như thế nào nữa cả nhà nhé, cả nhà cho em thông tin với nha

Thực Tập Viên Answered on 2023-01-06.

Ăn uống đúng cách để lông mày bong nhanh sau khi xăm

Cách để lông mày bong nhanh sau khi xăm, chị em cần kết hợp các biện pháp trên và thực hiện chế độ dinh dưỡng đầy đủ. Theo đó, chị em nên chú ý tránh các loại thực phẩm sau:

+ Tránh xa trứng để để lông mày được bong theo cách tự nhiên và lên màu đẹp nhất.

+ Thịt gà và thịt bò: Loại thịt này có khả năng làm chậm quá trình phục hồi của lông mày. Nếu ăn quá nhiều có thể gây sưng, nhức và tấy đỏ.

+ Rau muống: Trong thường hợp lông mày đang trong thời gian bong thì tuyệt đối không nên ăn rau muống, vì rau muống có thể khiến bạn có sẹo lồi xấu xí.

+ Đồ nếp: Tránh xa các thực phẩm đồ nếp, nếu ăm sẽ làm tăng nguy cơ bị sưng nhức, nhiễm trùng, mưng mủ và có thể khiến lông mày bị biến dạng.

Làm thế nào để lông mày bong nhanh sau khi xăm?

Để lông mày bong nhanh sau khi xăm và có cặp lông mày đẹp tự nhiên nhất, chị em cần thực hiện chế độ chăm sóc lông mày thật cẩn thận. Vậy, sau khi xăm thì bao nhiêu ngày lông mày sẽ tự bong? Chúng tôi sẽ giải đáp cụ thể trong bài viết này.

Để lông mày không bong quá sớm hoặc quá muộn, chị em thuộc lòng các cách dưới đây:

+ Trong thời gian lông mày chưa bong, chị em tuyệt đối không trang điểm đè lên lông mày. Vì bạn sẽ phải tẩy trang, dẫn tới làm bay màu.

+ Sau khi xăm lông mày, ngay 48 tiếng sau không được để lông mày tiếp xúc với nước.

+ Những lần rửa mặt nên cẩn thận và tránh phần lông mày ra.

+ Tính từ ngày xăm lông mày, đến ngày thứ 3, chị em bắt đầu sử dụng thuốc mỡ thoa lên vùng lông mày xăm thường xuyên.

+ Để đảm bảo an toàn cao nhất, chỉ nên dùng khăn đêu lau mặt nhẹ nhàng, tốt nhất là không lau lên phần trán.

+ Việc tránh nước sẽ để lông mày không bị nhòe màu, phai màu hoặc bị viêm.

+ Đây cũng là cách để lông mày bong nhanh sau khi xăm một cách an toàn.

+ Bôi thuốc mỡ sau khi phun lông mày có tác dụng dưỡng ẩm cho da và tránh nhiễm khuẩn.

+ Nếu sau khi xăm 2 ngày thấy đâu nhức phần lông mày, hãy dùng thuốc giảm đau hoặc dùng thuốc kháng sinh để tránh những biến chứng xảy ra như viêm, sưng.

+ Trường hợp bạn muốn lông mày bong nhanh nhưng nó vẫn chưa bong thì không nên tự ý bóc lớp vảy trên lông mày. Hãy để nó bong tróc một cách tự nhiên nhất, tránh được nhiễm trùng. Hơn nữa, đây cũng là cách để lông mày lên màu tự nhiên và mịn hơn.

Có nên bôi thuốc mỡ sau khi phun lông mày?

Nhiều chị em thắc mắc có nên bôi thuốc mỡ sau khi phun xăm lông mày nếu như lông mày có hiện tượng sưng tấy đỏ, kèm theo hiệu tượng nước huyết tương chảy ra hay không. Các chuyên gia làm đẹp khuyên bạn chỉ nên sử dụng thuốc mỡ kháng sinh để bôi lên vùng lông mày sau 6 – 8 tiếng kể từ lúc phun xăm lông mày.

Nếu khi vừa phun xăm, lông mày có hiện tượng chảy nước huyết tương bạn nên dùng khăn gạc lau sạch sau đó mới thoa thuốc mỡ lên. Mỗi ngày chỉ nên thoa 2 lần sáng và tốt, không nên lạm dụng thuốc mỡ sẽ có thể gây những tổn thương không đáng có cho da.

Hướng dẫn vệ sinh lông mày sau khi phun

Trong hai ngày đầu khi mới phun xăm lông mày, tuyệt đối không được để lông mày tiếp xúc với nước. Đồng nghĩa với việc bạn nên hạn chế trang điểm cũng như rửa mặt trong hai ngày này.
Nếu trong một tuần đầu tiên, lông mày có dấu hiệu sưng tấy thì dùng đá lạnh để chườm. Lưu ý chỉ chườm ở những vùng đa xung quanh lông mày, không được để đá lạnh tiếp xúc với vùng lông mày mới phun xăm.
Sau khoảng 3 – 5 ngày lông mày sẽ bắt đầu bong và sau 1 tháng lông mày mới ổn định dáng và màu sắc chuẩn. Sau thời gian này nếu chưa hài lòng với dáng mày sau khi xăm bạn mới nên đến các cơ sở thẩm mỹ để chỉnh sửa lại.

on 2019-05-28.

Cảm ơn chia sẻ nhiều nha 🙂

on 2019-05-28.
Thêm Bình Luận

Lông mày nhanh bong sau khi phun nên bôi gì tốt và Cách bôi thuốc mỡ sau khi phun lông mày cực chuẩn

Thực Tập Viên Answered on 2023-02-20.

Bôi thuốc mỡ sau khi phun lông mày giúp nhanh bong

Sau khi bạn thực hiện phun lông mày, thông thường các chuyên viên sẽ khuyên chị em sử dụng thuốc mỡ để tra lên lông mày trong khoảng 3-5 ngày để nhằm hạn chế rủi ro, tránh bị nhiễm trùng da và giúp cho lông mày nhanh bong, phục hồi nhanh hơn.

Trong thuốc mỡ có chứa các thành phần giúp kháng viêm, giảm sưng và làm dịu vùng da vừa bị tổn thương, dưỡng ẩm da… Cho nên việc bôi thuốc mỡ sau khi phun xăm lông mày là điều hết sức cần thiết và đúng đắn.

Việc bôi thuốc mỡ sau khi phun xăm lông mày tuy đơn giản nhưng không phải ai cũng biết cách thực hiện sao cho đúng để sở hữu cặp chân mày đẹp tự nhiên. Bạn có thể xem ngay quy trình sử dụng thuốc mỡ sau khi phun lông mày ngay dưới đây:

Bước 1: Rửa thật sạch tay bằng xà phòng diệt khuẩn (hãy chọn loại xà phòng tốt nhất).

Bước 2: Hãy dùng tăm bông nhúng một chút nước ấm (dùng nước đun sôi để nguội để chế), sau đó chấm lên lông mày rồi vuốt một cách nhẹ nhàng. Với cách vệ sinh lông mày và loại bỏ bụi bẩn này thì bạn yên tâm rằng kết quả thẩm mỹ sẽ hoàn hảo.

Bước 3: Dùng thêm một chiếc tăm bông khác chấm vào thuốc mỡ rồi tiếp tục bôi nhẹ lên vùng lông mày. Chỉ nên sử dụng thuốc mỡ thay vì sử dụng các sản phẩm, mỹ phẩm gốc dầu ví dụ Vaseline vì chúng có thể gây “ngộp” các lỗ chân lông. Nhớ không bôi thuốc mỡ quá dày hoặc quá mỏng sẽ và làm phản tác dụng.

Bước 4: Việc bôi thuốc mỡ nên diễn ra liên tục trong khoảng 3-5 ngày đầu sau khi phun xăm kết hợp rửa mặt nhẹ nhàng bằng nước ấm mỗi khi ngủ dậy buổi sáng và trước khi đi ngủ buổi tối.

Ngoài ra bạn cũng nên lưu ý một số vấn đề khi bôi thuốc mỡ:

Nếu như da của bạn nhạy cảm với các thành phần có trong thuốc mỡ thì hãy sử dụng cách chườm nước đá để thay thế, sau đó bôi thêm một ít ibuprofen.
Khoảng 2 tuần sau khi thực hiện phun xăm lông mày, bạn có thể sử dụng thêm kem dưỡng ẩm hoặc kem chống rạn da vùng xăm để sử dụng.

on 2019-05-28.

Cần thêm các đóng góp nhiều như các bạn á

on 2019-05-28.
Thêm Bình Luận

Thêm thông tin cho các bạn về việc phun bôi chân mày sau xăm nha, có nhiều các loại thuốc và dưới đầy là chia sẻ về bôi thuốc mỡ cả nhà nha:

 

Bôi thuốc mỡ sau khi phun lông mày đúng cách

Bước 1: Rửa sạch tay với xà phòng diệt khuẩn.

Bước 2: Dùng tăm bông nhúng chút với nước ấm (chế từ nước đun sôi để nguội), chấm lên lông mày và vuốt thật nhẹ nhàng. Đây là cách để bạn vệ sinh lông mày và loại bỏ bụi bẩn cho kết quả thẩm mỹ hoàn hảo.

Bước 3: Dùng một chiếc tăm bông khác chấm thuốc mỡ và bôi nhẹ nhàng lên vùng lông mày vừa xăm. Bạn chỉ nên sử dụng thuốc mỡ thay vì Vaseline hoặc các sản phẩm, mỹ phẩm gốc dầu vì chúng có thể làm “ngộp” các lỗ chân lông. Không nên bôi thuốc mỡ quá dày hoặc quá mỏng và làm phản tác dụng. Tốt nhất bạn nên tham khảo từ chuyên viên liều lượng cũng như cách bôi.

Bước 4: Liên tục bôi thuốc mỡ trong khoảng 3 – 5 ngày đầu sau khi phun xăm và rửa mặt nhẹ nhàng bằng nước ấm sau khi ngủ dậy buổi sáng và trước khi lên giường buổi tối.

Tại sao nên bôi thuốc mỡ sau khi phun lông mày?

Phun xăm lông mày chính là hình thức “trang điểm vĩnh viễn” hiện nay đang được đông đảo chị em yêu thích và lựa chọn. Phương pháp này giúp cải thiện tình trạng lông mày mờ nhạt, dáng lông mày xấu hay không phù hợp với khuôn mặt.

Thường sau khi phun thêu lông mày, các chuyên viên thường khuyên chị em nên sử dụng thuốc mỡ trong khoảng 3 – 5 ngày để hạn chế rủi ro, tránh tình trạng nhiễm trùng da và giúp lông mày sau khi phun thêu phục hồi nhanh hơn.

Bởi trong thuốc mỡ có thành phần kháng viêm, dưỡng ẩm da, giảm sưng và làm dịu vùng da vừa bị tổn thương. Do vậy, việc bôi thuốc mỡ sau khi phun xăm lông mày là điều đúng đắn và cần thiết.

Thêu chân mày giữ được bao lâu?

Thêu chân mày là một trong những bước tiến mới trong lĩnh vực thẩm mỹ lông mày hạn chế tổn thương sâu bên trong da vùng lông mày, không giống như phun xăm nên kết quả thêu lông mày thường duy trì được trong khoảng từ 3 – 5 năm.

Đây là quãng thời gian bền đẹp đối với mực xăm chất lượng đồng thời đây cũng là thời điểm thích hợp để bạn cập nhật và thay thế dáng lông mày khác phù hợp với xu hướng làm đẹp hiện đại.

Những đối tượng nên áp dụng phương pháp phun thêu chân mày

Phun thêu chân mày là một trong những phương pháp thẩm mỹ lông mày an toàn, không hề kén chọn người. Chính ví vậy, hầu hết tất cả mọi người đều có thể thực hiện được. Đặc biệt là các trường hợp sau:

Những ai đang ấp ủ mong muốn sở hữu một đôi lông mày đẹp hợp xu hướng.

Bạn muốn cải thiện khuyết điểm về dáng lông mày của mình, biến đôi lông mày nhạt, lộn xộn, không có đuôi trở đẹp hoàn hảo một cách tự nhiên, phù hợp với khuôn mặt.

Trường hợp đã từng thực hiện thẩm mỹ lông mày nhưng bị hư hoặc vẫn chưa thật sự ưng ý. Bạn muốn sửa lông mày trở nên đẹp và quyến rũ hơn.

 

Thực Tập Viên Answered on 2023-01-26.

Theo mình và kết quả của mình nhận được khi phun xăm, điêu khắc chân mày bên Miss Tram thì mình hài lòng bạn nhé.

Nếu bạn muốn có thể liên hệ với bên họ để được tư vấn nhiều hơn thôi, chuẩn không cần chỉnh rồi còn gì nữa có phải không nè? 🙂

Hi vọng bạn có một đôi chân mày đẹp, mình cũng có thấy các bạn chia sẻ ở trên các thông tin hữu ích sau xăm chân mày nên các bạn có thể chia sẻ và có thể tham khảo nha, thấy khá là đầy đủ đó.

Và tuyệt đối thì giờ mình nhận ra một điều, điêu khắc làm đẹp chân mày chỗ nào cũng okie cả, vấn đề quan trọng nhất là vấn đề của bản thân mình nhé cả nhà, tức là sau khi xăm phải bảo quản, dưỡng như thế nào mới đẹp, mới ổn đó nha

Thực Tập Viên Answered on 2023-02-06.

Cảm ơn bác @ngochuan nhé.

Mà cho Tú đóng góp thêm một ý kiến nhé, đây là quan điểm và ý kiến cá nhân thôi,

Nếu vấn đề xem xét mọi người cứ nghĩ bên này lừa, bên kia lừa thì không ổn nha, vì trước khi đi mình đã có suy nghĩ đã sợ như vậy rồi thì không có chỗ nào làm cho bạn an tâm được đâu. Chính vì vậy thật tình những ai có suy nghĩ khi đi mua gì, khi đi làm gì mà sợ lừa đảo này nọ, lọ chai, có tốt không này kia thì mình khuyên tốt nhất đừng có đi làm hay đừng có mua nha. Đợi thời điểm khác rồi mua nhé

Đây là lời khuyên chân thành từ Tú nhé các bác.

Mong các bác đừng có chặt chém em hehe

Thực Tập Viên Answered on 2023-01-07.

@XinBayBay ơi sau khi phun xăm lông mày, trong vòng 1 tháng đầu là thời gian  chú ý kiêng khem một số món như sau: Đồ nếp.Thịt bò, thịt gà Rau muống, Không sử dụng chất kích thích, Kiêng thủy, hải sản – Chất tanh, Kiêng cử nước…. bạn nhé

 

Thành Viên Mới Answered on 2023-01-03.

Ui, mới về phải kiêng khem nước đó nha, nếu điêu khắc lông mày bị dính nước, bạn dùng bông nhẹ nhàng thấm khô nước và hỏi lại KTV chỗ bạn làm ấy để ng ta giải đáp rõ hơn nha

 

Thành Viên Mới Answered on 2023-01-04.

Trước tui cũng như bà nè, tự ti vô cực về chân mày lun, vậy mà cuối tuần tháng vừa rồi tui quyết định đi điêu khắc chân mày cho tự nhiên ở MT nè, tui nói thật chứ không ngờ khoảng cách từ “địa ngục” lên “thiên đường” nó nhanh dạy lun á, biết thế dã đi làm mày từ sớm, thớt nên book lịch liền đi nha, đảm bảo sẽ không thất vọng keke

 

Thành Viên Mới Answered on 2023-01-07.

Đi phun chân mày ở đây về mà ai nhìn thấy cũng bảo sao mà nhìn tự nhiên thế, có chân mày đẹp là tổng thể khuôn mặt nó xinh lên rõ nhỉ.

 

Thành Viên Mới Answered on 2023-01-09.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.