Phun xăm mí mắt có bản chất như thế nào?

Em đang có vấn đề thắc mắc muốn hỏi ý kiến mọi người ạ. Mọi người hay nói là đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, mà em là con gái lại còn mắt 1 mí nữa chứ, nhìn nó không được to và không được đẹp ạ.  Nên bây giờ đang có ý định muốn phun xăm mí mắt để có thể nhìn mắt được to hơn.

Nhưng em lại không biết được phun xăm mí mắt là như thế nào, thực hiện phun xăm mí mắt có đau không ạ? Em có tìm hiểu nhiều thông tin qua nhiều trang khác nhau nhưng em cũng chưa nắm rõ được về dịch vụ này. Có chị nào am hiểu dịch vụ này có thể tư vấn giúp em được không ạ.. Thực ra bản chất của phun xăm mí mắt là như thế nào vậy ạ? Em cảm ơn mọi người.

Thành Viên Mới Asked on 2023-01-08 in Làm Đẹp.
1 Answer(s)

Cách đây một tháng trước chị cũng vừa phun xăm mí mắt xong luôn đó em. Mắt chị không phải mắt một mí nhưng mặt chị mí mắt thưa không đều nhau nên phải làm dịch vụ này để mắt trong có thể đẹp hơn. Lúc đầu chị cũng không biết về dịch vụ này, nên đi đâu chị cũng phải trang điểm để cải thiện được cả, sau đó bạn chị mách với chị là có dịch vụ phun xăm mí mắt, sẽ làm mí mắt trông đẹp hơn và dày dặn hơn.

Nên chị cũng có đến thẩm mỹ viện để họ tư vấn giúp chị, sau thời gian tư vấn thì chị quyết định làm dịch vụ này. Bản chất cơ bản của phun xăm mí mắt là sử dụng máy xăm nhằm tạo nên đường viền mí cho đôi mắt đó em, phương pháp này không gây đau đớn gì cả.

Nếu em muốn biết thêm nhiều thông tin em có thể tìm đến thẩm mỹ viện uy tín nhất để có thể được tư vấn nhé. Nhân tiện chị có link bài viết về phun xăm mí mắt, em có thể đọc tham khảo nó nhé https://healthcaremagazine.com.vn/can-nhac-5-dieu-sau-day-truoc-khi-phun-xam-mi-mat/

Thành Viên Mới Answered on 2023-02-18.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.