Phương pháp trị mụn mủ tại nhà?

Mụn mủ là luôn là nỗi lo của tất cả các chị em phụ nữ, nó không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn gây ra đau nhức, khó chịu. Hôm nay, Học viện thẩm mỹ quốc tế SCI sẽ bật bí cho bạn phương pháp điều trị mụn mủ ở mặt hiệu quả nhất!

  1. Điều trị mụn mủ bằng cám gạo

  Cho 2 thìa cám gạo vào nước ấm trộn đều để được hỗn hợp sánh mịn, sau đó thoa hỗn hợp này lên vùng da mụn để trong vòng 15-20 phút. Khi mặt nạ khô lại thì rửa lại bằng nước trà xanh. Thực hiên 2-3 lần/1 tuần để đạt hiệu quả tốt nhất.

  1. Điều trị mụn mủ bằng dầu dừa

Rửa mặt bằng nước ấm, sau đó thoa 1 lớp mỏng dầu dừa lên da, masage trong vòng 3-5 phút rồi để mặt nạ lên mặt thêm 15-20 phút nữa rồi rửa lại mặt sạch.

  1. Điều trị mụn mủ bằng mật ong

Rửa mặt với nước ấm, sau đó thoa 1 lớp mỏng mật ong lên vùng da mụn, massage nhẹ nhàng và để trong vòng 20 phút rồi rửa sạch. Tuần thực hiên 2-3 lần để đạt hiệu quả tốt nhất.

  1. Điều trị mụn mủ bằng rau diếp cá

Trộn đều nước cốt lá diếp cá xay nhuyễn với 1 thìa mật ong, sau đó đắp  hỗn hợp này lên mặt để trong vòng 15- 20 phút rồi rửa lại với nước. Đắp mặt nạ tuần 2 lần để đật hiệu quả tốt nhất.

  1. Điều trị mụn mủ bằng lá sen

Lá sen rửa sạch, giã nát trộn với cơm nếp rồi đắp hỗn hợp lên vùng da bị mụn. Ngoài ra có thể dùng núm cuống lá sen nấu nước để rửa mặt hoặc lấy lá sen hãm nước sôi để giải nhiệt.

Hy vọng với những 5 cách làm trên sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm trị mụn mủ. Học viện SCI chúc bạn thành công

 

Thực Tập Viên Asked on 2023-02-03 in Làm Đẹp.
0 Answer(s)

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.