Quần Áo Trẻ Em – có phải Thị Trường Tìm Năng Cần Khai Thác?

Mọi người ơi, sắp tới em đang định kinh doanh thêm mặt hàng áo quần mà không biết đây có phải thị trường tiềm năng không nữa. Có ai nhiều kinh nghiệm chia sẻ giúp em với ạ. Em cảm ơn nhiều.

 

Thành Viên Mới Asked on 2022-12-03 in Kinh Doanh - Tài Chính.
1 Answer(s)

Mình cũng đang kinh doanh đây bạn. Theo mình tìm hiểu thì mỗi năm Việt Nam có thêm trên 1,6 triệu trẻ em được sinh ra. Thống kê này đủ cho chúng ta thấy nhu cầu quần áo trẻ em lớn như thế nào. Không những vậy, trẻ em nhanh lớn, nên quần áo sẽ liên tục được thay mới, nhờ đó, nhu cầu quần áo trẻ em ở nước ta là rất “khủng khiếp”.
phụ huynh rất quan tâm đến thời trang của con mình, nên việc mua sắm quần áo cho con được các bậc phụ huynh đặc biệt đầu tư. Việc buôn bán quần áo trẻ em trở thành một công việc đầy tiềm năng, có khả năng tạo ra nguồn thu nhập lớn cho mọi người.

Tuy nhiên, do có quá nhiều người chạy đua kinh doanh mặt hàng này, nên việc thu hút khách hàng trở nên hết sức khó khăn. Nếu không biết tạo ra lợi thế cho mình, bạn sẽ ngay lập tức bị thị trường nuốt chửng.Vì vậy, bạn có thể tham khảo thêm một số thông tin ở đây nữa nhé: https://dathangtaobao.vn/quan-ao-tre-em-thi-truong-tim-nang-can-khai-thac/

 

Thành Viên Mới Answered on 2023-02-05.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.