Quán bánh xèo Mười Xiềm có ngon không?

Chào mọi người nhé, em đang có chút vấn đề thắc mắc muốn hỏi mọi người, hy vọng mọi người giới thiệu giúp em với nhé hihi :). Chuyện là thế này ạ, em là người con miền trung, vào Sài Gòn lập nghiệp cũng được 3 năm nay rồi, nói thật với mọi người chứ đi làm xa nhà nhiều lúc thấy nhớ nhà kinh khủng luôn mọi người ạ.

Em nhiều lúc cũng có ý định sẽ về quê làm nhưng mà ở quê thì rất khó kiếm được công việc ổn định, công việc em làm đây cũng được gần 3 năm rồi, từ hồi vào đây đến giờ em chỉ làm một công việc này thôi. Làm lâu năm giờ nói muốn nghỉ cũng khó mà nghĩ được, nên thôi cố gắng àm làm tiếp vì công việc cũng như vì tương lai sau này mình sẽ được tốt hơn mọi người ạ.

Đi xa em rất nhớ mấy món ăn ở quê luôn mọi người ạ, quê em có món bánh xèo cực kỳ ngon luôn, hồi ở nhà em rất thích ăn món này. Sau khi vào đây rồi cũng không có ăn lại món này, mà 1 năm về quê có 1 lần ak, hôm bửa em có đi qua Quận Phú Nhuận, thấy có quán bánh xèo Mười Xiêm mà không biết quán đó bán bánh xèo như thế nào? Có ngon không?

Em ở quận Bình Thạnh nên đi qua đó cũng nhiều, mỗi lần đi qua thấy quán cũng khá đông khách, em nghĩ chắc cũng ngon nên mới đông khách như vậy nhỉ. Mọi người có anh chị nào đã thưởng thức món bánh xèo tại quán này có thể bật mí giúp giùm em có ngon không ạ? Quán bánh xèo Mười Xiềm này có gì đặc biệt so với những quán khác không mọi người.

Thành Viên Mới Asked on 2023-02-04 in Ăn Uống Ẩm Thực.
1 Answer(s)

Hi em nhé, nhà anh cũng ở Quận Phú Nhuận nè, hơn nữa lại cũng khá gần với quán bánh xèo Mười XIềm này nè hihi, thấy em hỏi vậy thì anh cũng sẽ giới thiệu về quán này cho em biết đôi chút nhỉ. Như em biết đấy, con trai mà ít khi mà nấu ăn lắm, toàn ăn cơm bụi hoặc gọi ship đồ ăn thôi ak, chứ cũng rất ít khi mà tự mình nấu cho mình bửa ăn, lâu lâu siên lắm mới nấu thôi ak.

Quán bánh xèo Mười Xiềm này là quán ruột của anh đó em ak, lúc trước anh cũng không phải là người thích ăn bánh xèo đâu, mà có một lần anh được anh bạn dẫn vào ăn bánh xèo ở đây thì từ đó ghiền đến giờ luôn. Nhiều người ở công ty anh làm cũng rất thích được đến quán ăn món bánh xèo này, lúc nào rủ đi ăn cũng chỉ chọn bánh xèo Mười Xiềm không ak hihi.

Điểm đặc biệt của quán bánh xèo Mười Xiềm chính là ngoài những loại bánh xèo truyền thống như bánh xèo nhân thịt, bánh xèo nhân tôm,..thì ở đây còn một số loại bánh xèo như: bánh xèo nấm kim chi, nấm bào ngư,..và còn rất nhiều loại nấm khác được chế biến cùng bánh xèo mà chỉ có ở quán Mười Xiêm mới có nè. Hơn nữa, đâ là quán mà từng đạt rất nhiều giải về ẩm thực quốc tế đó em nh. Đây là điểm đến tuyệt vời nếu như em muốn thưởng thức món bánh xèo này nhé, sẽ không làm em phải thất vọng đâu.

Anh thành khách ruột của quán cũng chỉ vì ngon và chất lượng đó em nhé. Anh có đọc qua được bài viết này nè, thấy cũng có nhiều thông tin, https://topnlist.com/top-05-dia-chi-quan-banh-xeo-ngon-o-hcm/ . ANh nghĩ em nên đến để thưởng thức nhé.

Thành Viên Mới Answered on 2023-03-01.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.