Quán cà phê Giờ Dây Thun có gì thú vị?

Hello tất cả các bạn nhé, mình là sinh viên vừa mới đến nhập học tại thành phố Hồ Chí Minh tháng vừa rồi nên còn rất nhiều điều chưa khám phá được ở nơi đây. Ngoài việc đi ngắm nhiều cảnh đẹp ở đây thì mình đặc biệt thích lê la vào những quán cà phê để tận hưởng không khí cũng như nghe những bản nhạc yêu thích, những lúc đó mình cảm thấy chẳng có gì thoải mái hơn nữa.
Vậy nên mình rất hay tìm kiếm nhiều quán cà phê mới để đi thử cho biết. Tình cờ mình được nghe nói đến một quán cà phê có tên rất là độc đáo tên Giờ Dây Chun. Cái tên có vẻ rất là thú vị, nhưng không biết ở cách trang trí hay đồ uống có gì đặc sắc không nhỉ.
Mình thì mình thích hướng đến những quán nào hơi phóng khoáng và thoải mái một chút. chứ những chỗ gò bó quá khiến mình cảm thấy khá là ngột ngạt. Cho nên nếu mọi người có ai từng đến đó rồi thì cho mình biết quán cà phê Giờ Dây Thun có gì thú vị không nha?

 

Thực Tập Viên Asked on 2022-12-07 in Địa Điểm.
1 Answer(s)

Hello bạn nha, ở Sài Gòn thì quán cà phê phải nói là cực kỳ nhiều, các phong cách và đồ uống cũng nhiều vô kể, vì vậy bạn tha hồ mà khám phá trong suốt mấy năm học nhé.
Mình cũng thích đi la cà ở các quán cà phê nên cũng có đi đến quán Giờ Dây Chun này rồi. Nói chung với bản thân mình thì mình khá là thích.
Nếu bạn thích sự phóng khoáng thì đến chỗ này là hợp ý lắm đó. Phong cách du mục là không gian chủ đạo ở đây đó, cực kỳ tự do và thoải mái, đặc biệt phù hợp với những ai thích sự cá tính nè.
Cách bố trí bàn ghế cũng như trang trí đều tạo ra sự hiếu kỳ cho rất nhiều người khi đến đây. Đồ uống phải nói là rất là độc đáo nữa nè. Nhân viên thì phải nói là cực kỳ thân thiện và nhanh nhẹn. Bởi vậy lượng khách ra vào lúc nào cũng tấp nập lắm mà khách chẳng ai than phiền vì phục vụ lâu cả.
Bên cạnh đó, mình cũng gợi ý cho bạn một vài quán cà phê khác không hề kém phần độc đáo ở Sài Gòn đâu nhé, bạn đọc ở bài viết này nha:

 

Thành Viên Mới Answered on 2023-02-06.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.