Rau má trị mụn tốt không nhỉ?

 

Gần đây hay thức khuya làm việc nên da mặt mình thường xuất hiện mấy nốt mụn. Mình thì ko rành trong việc chăm sóc da, cũng không có thời gian làm đẹp nên chỉ thường xuyên đắp mặt để bổ sung dưỡng chất cho da thôi.

Chuyện là đợt vừa rồi bà ở quê lên đem theo rất nhiều rau má sạch, mình có biết là rau má đắp mặt rất tốt, không biết da mụn đắp mặt rau má ok không nhỉ? Dù sao ngày nào cũng xay rau má để uống mà.

 

Thành Viên Mới Asked on 2023-02-12 in Làm Đẹp.
1 Answer(s)

Quá được luôn nhé bạn, rau má ăn uống hay đắp mặt gì đều cũng giúp trị mụn được hết á. Mình cũng muốn đắp mặt nạ loại này mà không có nguồn rau má sạch nên cũng bó tay nè. Ầ, nếu bạn bị mụn thì tham khảo bài này nè: https://topnlist.com/mat-na-thien-nhien-tri-mun-cho-da-mat-hieu-qua/ thai hồ công thức đắp mặt cho bạn. Nhưng mà, khi đắp mặt bạn nên thử trước trên cổ tay nhé, xem 1 tiếng sau da có bị kích ứng hay không – thường là không nhưng với chất lượng nguyên liệu ko đảm bảo hiện nay thì cái gì cũng nên thử à. 

Còn nữa, bạn thức khuya thì nhớ uống nhiều nước nhé, đừng để da khô mà bị lên mụn nhiều hơn đấy. Chế độ ăn uống lành mạnh và đủ chất sẽ giúp cơ thể và làn da khỏe hơn, mấy nốt mụn cũng nhanh chóng xẹp đi đấy 🙂

 

Thành Viên Mới Answered on 2023-02-24.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.