Review học phun xăm thẩm mỹ học viện miss trâm

Hello mọi người, em đang có dự định sẽ học phun xăm thẩm mỹ ở học viện Miss Tram, nhưng cũng đang thắc mắc không biết học viện này đào tạo về phun xăm có chất lượng không nữa. Em cũng có dự định đi học phun xăm lâu rồi nhưng bây giờ mới có thời gian, thấy có nhiều người bàn về học viện Miss Tram này nên em cũng muốn tìm hiểu xem sao.

Thành Viên Mới Asked on 2023-02-16 in Địa Điểm.
29 Answer(s)

Tui mới liên hệ bên Miss Tram để tư vấn nè. Họ cũng tư vấn nhiệt tình nhưng bảo giờ dịch nên tạm đóng cửa á. Lúc nào hoạt động lại sẽ liên hệ. Tui hóng đi học lắm mấy bạn ơi.

 

Thành Viên Mới Answered on 2023-01-04.

@hienho97 bạn yên tâm nhé, giảng viên ở trung tâm này cực kỳ tâm huyết, nếu bạn học chậm cũng không sao, giảng viên sẽ chỉ bảo bạn từng chút một nên bạn sẽ nhanh theo kịp thôi. Quan trọng là ở bản thân bạn có cố gắng không kìa, chứ không có chuyện đuổi đâu bạn nhé 🙂 .

Thành Viên Mới Answered on 2023-01-05.

Khóa học online ở Miss Tram chất lượng cũng rất ok nhé. Tất cả những video trong tài khoản học online hướng dẫn và giảng dạy rất tận tình và tỉ mỉ. Mặc dù không được học trực tiếp nhưng học online cũng rất hay đó bạn.

Thành Viên Mới Answered on 2023-01-08.

Cái này là theo mình cảm nhận nhé. Lúc đầu mới đăng ký mà chưa học thì thấ học phí bên Miss Tram cao hơn so với những trung tâm khác, nhưng sau khi học xong mới nhận thấy một điều. Học phí ở đây không hề mắt như lúc đầu mình nghỉ đâu bạn ơi, so với mức học phí mình đóng và những kiến thức mà mình học được thì mình cảm nhận rằng nó lớn hơn nhiều. Bạn đăng ký học rồi mới cảm nhận được xem mình nói đúng không nè.

Thành Viên Mới Answered on 2023-01-09.

Học ở Miss Tram xong sang nước ngoài có ổn về tay nghề và giá trị bằng cấp k mn nhỉ?

Thành Viên Mới Answered on 2023-01-10.

Mình hồi trước vào Miss Tram học cũng thuộc dạng học chậm lắm luôn. Thế mà mấy cô trong này rất nhiệt tình luôn cứ chỉ cho mình từng tí một vậy á. Giờ đến lúc đi làm được như bây giờ cũng cảm ơn mấy cô nhiều lắm. Họ vừa giỏi vừa thân thiện nhưng đôi lúc cũng rất nghiêm khắc nhé nhưng tát cả cũng muốn tốt cho mình thôi à

 

Thành Viên Mới Answered on 2023-01-12.

Mọi người ơi cho mình hỏi khóa học online bên Miss Tram có tốt không vậy?

 

Thành Viên Mới Answered on 2023-01-14.

Ngành này có nam học không vậy mọi người ơi? Tui khá là thích thú mà cứ sợ người khác dị nghị không à.

 

Thành Viên Mới Answered on 2023-01-15.

Học phí bên Miss Tram thế nào vậy mọi người nhỉ?

 

Thành Viên Mới Answered on 2023-01-17.

Mình mới học một khóa phun xăm thẩm mỹ ở Miss Tram luôn nè. Mình học được 2 tuần rồi phải nói là quá thích luôn. Học buổi nào chất lượng buổi nấy. Giáo viên thì nhiệt tình cực, chỉ từng chút một cho học viên luôn. Ai đang có ý định thì đăng ký học luôn đi mấy bạn ơi, đảm bảo vô cùng hài lòng.

 

Thành Viên Mới Answered on 2023-01-18.

Mình cực kỳ thích khóa học ở Miss Tram luôn, giáo viên giảng dạy từng ly từng tí một cực kỳ chuyên nghiệp. Hơn nữa giáo trình giảng dạy hơn 80% là thời gian thực hành, nên mình hoàn thành xong khóa học ở đây có thể ra nghề mà không còn lo sợ làm không được hay gì đì đó khác nữa. Thật sự lựa chọn khóa học phun xăm thẩm mỹ ở chị Tram là đúng chuẩn luông đóa 🙂

Thành Viên Mới Answered on 2023-01-19.

Bên Miss Tram mình thấy có khóa học online, không biết chất lượng có như học offline k nhỉ?

 

Thành Viên Mới Answered on 2023-01-19.

Mình hồi trước vào Miss Tram học cũng thuộc dạng học chậm lắm luôn. Thế mà mấy cô trong này rất nhiệt tình luôn cứ chỉ cho mình từng tí một vậy á. Giờ đến lúc đi làm được như bây giờ cũng cảm ơn mấy cô nhiều lắm. Họ vừa giỏi vừa thân thiện nhưng đôi lúc cũng rất nghiêm khắc nhé nhưng tát cả cũng muốn tốt cho mình thôi à.

 

Thành Viên Mới Answered on 2023-01-27.

Cả nhà ơi em đang có ý định học online bên Miss Tram ạ. cả nhà cho em xin ít review với. Em cảm ơn nhiều.

 

Thành Viên Mới Answered on 2023-01-28.

Bên Miss Tram giáo trình học tập được chia ra từng học phần rất rõ ràng, học viên được kiểm tra chặt chẽ phần kiến thức và thực hành.  Học viên lên mẫu trên da giả nhiều, miss trâm có bao mẫu thật cho học viên đã chắc tay nghề sau khóa học nên đảm bảo chất lượng lắm mấy bạn ơi. Ai có nhu cầu cứ mạnh dạn đăng ký học đi.

Thành Viên Mới Answered on 2023-01-31.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.