Review học phun xăm thẩm mỹ học viện miss trâm

Hello mọi người, em đang có dự định sẽ học phun xăm thẩm mỹ ở học viện Miss Tram, nhưng cũng đang thắc mắc không biết học viện này đào tạo về phun xăm có chất lượng không nữa. Em cũng có dự định đi học phun xăm lâu rồi nhưng bây giờ mới có thời gian, thấy có nhiều người bàn về học viện Miss Tram này nên em cũng muốn tìm hiểu xem sao.

Thành Viên Mới Asked on 2019-10-08 in Địa Điểm.
 • 2 Answer(s)

  Bạn ơi, Miss Tram là học viện đầu tiên trong ngành phun xăm thẩm mỹ này đó bạn ơi. Đội ngũ giảng viên đào tạo toàn là người có chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm không ak. Nên chương trình dạy rất tỉ mỉ, theo sát từng học viên trong suốt quá trình tham gia học ở học viện đó bạn. Mình tìm hiểu về học viện này kỹ lắm, với lại mình cũng vừa hoàn thành 1 khóa học phun xăm ở đây, bây giờ đang tính đăng ký thêm khóa học nâng cao nữa. Nếu bạn có gì thắc mắc cứ nhắn với mình nhé.

  Thành Viên Mới Answered on 2019-10-08.

  Mình cực kỳ thích khóa học ở Miss Tram luôn, giáo viên giảng dạy từng ly từng tí một cực kỳ chuyên nghiệp. Hơn nữa giáo trình giảng dạy hơn 80% là thời gian thực hành, nên mình hoàn thành xong khóa học ở đây có thể ra nghề mà không còn lo sợ làm không được hay gì đì đó khác nữa. Thật sự lựa chọn khóa học phun xăm thẩm mỹ ở chị Tram là đúng chuẩn luông đóa 🙂

  Thành Viên Mới Answered on 2019-10-16.

  Your Answer

  Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.