Review Jolie Pang Nail Salon?

Cả nhà ai làm nail ở tiệm Jolie Pang Nail Salon rồi thì cho xin review đi ạ, làm có ổn không, giá cả thế nào ạ, giá dao động khoảng bao nhiêu mọi người nhỉ?

Thành Viên Mới Asked on 2023-01-13 in Làm Đẹp.
1 Answer(s)

Một bài review nói về tiệm nail này mình mới tìm được trên mạng :

Mặc dù không phải là một tiệm nail giá rẻ so với mặt bằng chung, nhưng Topnlist vẫn muốn đưa Jolie Pang Nail Salon vào trong danh sách làm nail này bởi dịch vụ cũng như chất lượng mà salon đem lại cho khách hàng của mình trong suốt nhiều năm hoạt động vừa qua.

Là tiệm nail “lão làng” trong ngành công nghiệp làm móng ở TP.HCM, ngoài việc đầu tư không gian cực kỳ rộng rãi, sang trọng, Jolie Pang Nail Salon còn cho sử dụng các loại sơn gel cao cấp đến từ những thương hiệu nổi tiếng như OPI, Cuccio…

Một đóng góp không nhỏ nữa làm nên tên tuổi của Jolie Pang phát triển đến ngày nay đó là bàn tay tỉ mỉ, giàu kinh nghiệm của đội ngũ nhân viên, chính những con người tâm huyết với nghề này đã làm cho những nguyên liệu làm móng trở nên đắt giá, “quyền lực” đến vậy. Với những lý do trên, Jolie Pang chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.

Một lưu ý nhỏ cuối cùng dành cho bạn khi đến với Jolie Pang Nail Salon, nếu chọn dịch vụ làm móng cơ bản gồm cắt da, sơn móng thì giá khoảng 100.000đ, còn chọn thêm sơn vẽ, massage thì khoảng tầm 300.000đ, sơn gel thì cao hơn một chút nhé. ( nguồn: https://topnlist.com/top-5-tiem-nail-gia-re-duoc-yeu-thich-tai-quan-1/)

Mình thấy trên bài có thông tin liên hệ á, tốt nhất là bạn cứ liên hệ trước nhé.

Thành Viên Mới Answered on 2023-01-02.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.