Review khu du lịch sinh thái Suối Lương

Mọi người ơi, có ai đã từng đi tham quan du lịch ở khu du lịch sinh thái Suối Lương Đà Nẵng chưa vậy? Em nghe nhiều người nói khu di lịch này tuyệt vời lắm, mà đi trong mấy ngày hè thì khỏi phải nói luôn. Em cũng có lên kế hoạch hết rồi mà tự dựng Đà Nẵng bùng phát dịch trở lại nên mọi kế hoạch với dự định đều tạm gác lại hết. Dù chưa thể đi nhưng mình vẫn muốn tìm hiểu xem khu du lịch này có gì đặc biệt.

4.3 / 5 ( 1 bình chọn )
Thành Viên Mới Asked on 2023-01-22 in Địa Điểm.
1 Answer(s)

Chào bạn nhé, mình có đi đến khu du lịch Suối Lương này vài lần rồi, đúng thật đến đây thật sự rất thích luôn. Khu du lịch sinh thái suối Lương cách trung tâm thành phố Đà Nẵng khoảng 15km về phía Bắc, nằm dưới chân đèo Hải Vân.

Đây là địa điểm được yêu thích của người dân Đà Nẵng, nhất là trong những ngày hè nóng bức này. Tuy các bãi tắm ở đây không được sâu và rộng như những con suối khác, nhưng nước ở nơi này luôn luôn mát lạnh và trong.

Ngoài ra, bao quanh nơi đây là không gian hùng vĩ của núi rừng, kết hợp với tiếng suối chảy róc rách, tiếng chim hót líu lo đã tạo nên một khung cảnh thiên nhiên tuyệt vời dành cho du khách thưởng thức.

Ngoài ra, khu du lịch sinh thái này còn là nơi hội tụ nét đẹp văn hóa của ba miền. Tới đây, du khách sẽ bắt gặp những thiết kế kiến trúc mang đậm những yếu tố văn hóa của người Việt: từ kiến trúc Chăm độc đáo cho đến những ngôi nhà sàn đặc trưng của những người dân Tây Bắc. hay những nét kiến trúc nhỏ của các dân tộc cũng được khéo léo tái hiện tại đây. Suối Lương không chỉ đẹp về cảnh vật mà ở đây còn có các dịch vụ cắm trại, các hoạt động giải trí vào ban ngày và ban đêm.

Ở đây có phòng nghỉ cho khách du lịch và rất nhiều chòi từ lớn đến nhỏ nếu bạn có nhu cầu ăn uống, nghỉ ngơi tại chòi. Đây không những là địa điểm lý tưởng của dân bơi mà còn là nơi phù hợp cho khách đoàn và gia đình đến dã ngoại. Ngoài khu du lịch này thì ở Đà Nẵng còn một vài khu du lịch cũng được người dâ và người du lịch yêu thích nữa đấy bạn https://topnlist.com/top-7-dia-diem-du-lich-ly-tuong-cho-dan-boi-o-da-nang/

Thành Viên Mới Answered on 2023-02-24.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.