Review món phá lấu xào me, phá lấu xào bơ

Hi cả nhà hôm qua được đứa bạn giới thiệu cho đủ món ăn để thưởng thức lúc mới vào Sài gòn ạ. Em nghe có món phá lấu xào me, phá lấu xào bơ thấy lạ lạ ạ. Có ai ăn món này rồi review giúp em với. E cảm ơn nhiều

 

Thành Viên Mới Asked on 2023-01-19 in Ăn Uống Ẩm Thực.
1 Answer(s)

Bạn ơi món này hơi bị ngon luôn đấy nhé. Nhắc đến phá lấu, người ta sẽ nhớ một chén phá lấu với nước dùng đậm đà, nóng hổi ăn cùng bánh mì. Nhưng có một biến tấu rất lạ của món phá lấu khiến bạn phải thử ngay lập tức đấy nhé. Đó là món phá lấu xào me hoặc phá lấu xào bơ. Cùng xào phá lấu cùng các nguyên liệu như bình thường nhưng điểm khác biệt chính là sẽ thêm me hoặc bơ tùy sự lựa chọn của bạn mà hương vị món ăn thay đổi hoàn toàn. Là vị chua chua ngọt ngọt của me hay thơm béo ngậy của bơ, có thêm rau muống để món ăn đỡ bị ngấy nữa.
Bạn có thể ăn món này với bánh mì hoặc mì gói, nhưng gợi ý cho bạn chính là nên kết hợp cùng mì gói nhé, món ăn sẽ đậm đà hơn rất nhiều. Và yếu tố tạo nên sự khác biệt và lôi cuốn ở quán là chén nước chấm tắc đường được chế biến theo công thức riêng. Tùy khẩu vị mà bạn điều chỉnh liều lượng sau cho vừa miệng để tiếp thêm hương vị cho món ăn.
Giá cho mỗi phần sẽ dao động từ 20k – 30k, rất hợp túi tiền cho nên quán vẫn thu hút đông thực khách suốt 20 năm qua mà không quảng cáo, biển hiệu rầm rộ.
Ngoài ra bạn có thể thưởng thức các món cũng rất thích ở đây nữa nhé: https://topnlist.com/top-8-bien-tau-la-cua-pha-lau-ban-nen-thu-tai-sai-gon/#5-pha-lau-xao-me-pha-lau-xao-bo

 

Thành Viên Mới Answered on 2023-02-05.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.