Review thông tin về Hồ câu cá Ngọc Linh.

Nhà mình có anh nào mê câu cá như người yêu em không nhỉ, ông người yêu em ổng mê câu cá lắm mọi người ơi. Cuối tuần nào rảnh là ông lại rủ em đi câu cá với ông thôi ak, riết rồi mình cũng thành thói quen luôn, cũng bắt đầu mê câu cá luôn.

Ở đâu có địa điểm câu cá là ông lại dẫn em đi, đi xa cũng có mà di trong Sài Gòn cũng có luôn, đa số hồ câu nào ở trong này tụi em cũng đã đi đến rồi. Riêng có hồ câu Ngọc Linh là ổng chưa dẫn em đến thôi, em đọc báo thấy họ nói về hồ câu này cũng nhiều, em cũng có nói lại với ổng thì ổng bảo cuối tuần này đi.

Nhưng em cũng muốn tìm hiểu trước thông tin về hồ câu này. Có anh nào cho em xin chút ít thông tin về hồ câu cá Ngọc Linh được không ạ?

Thành Viên Mới Asked on 2023-01-12 in Địa Điểm.
1 Answer(s)

Ak hồ câu cá Ngọc Linh nằm ở bên quận Bình Thạnh đây mà, mặc dù nó ở khu vực thành phố nhưng mà nhìn quang cảnh của hồ câu cá Ngọc Linh này như là mình đang ở miền tây sông nước vậy đó. Mỗi lần tới đây mình cảm thấy thoải mái, thư giản mà cũng bình yên lắm đó.

Mình cũng thường xuyên đến đây, mặc dù mình không phải là người đam mê câu cá nhưng mỗi lần stress gì là mình lại đến đây câu cá, lúc đó tâm trạng của mình sẽ ổn hơn nhiều.

Xung quanh hồ câu người ta dựng nhiều chòi lá để mình có chỗ ngồi câu mát mẻ nữa đó, còn bố trí thêm chậu, thau, dây cột cá, còn có thêm võng để nằm nghĩ ngơi nữa.

Mà giá câu cá ở đây cũng rẻ chứ không mắt như những nơi khác, câu 3h đồng hồ liền mà chỉ có 100.000k thôi ak, nếu thêm 1h sẽ tính thêm 25.000đ/h, tính ra mức phí câu cá ở đây rẻ chứ cũng đâu có đắt phải không.

Nếu bạn đi câu cá mà đến hồ câu cá Ngọc Linh thì tuyệt vời rồi đó, mình có bài viết này nè bạn có thể tham khảo thêm thông tin về hồ câu cá Ngọc Linh nhé https://topnlist.com/top-5-dia-diem-cau-ca-thu-gian-noi-tieng-duoc-nhieu-nguoi-tim-den-tai-thanh-pho-ho-chi-minh/ 

Thành Viên Mới Answered on 2023-01-31.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.