Sản phẩm của Công Ty Nội Thất Đồ Gỗ CNC có chất lượng không?

Cả nhà cho em hỏi tí xíu được không ạ? Em vừa mới xây nhà xong nên đang tính chuẩn bị mua đồ nội thất cho căn nhà của mình. Mà như mọi người biết đó, đồ nội thất thì chắc chắn không thể thiếu các sản phẩm bằng gỗ rồi. Dù sao đi nữa thì đồ gỗ vẫn rất sang trọng phải không ạ? Mọi người thấy Công Ty Nội Thất Đồ Gỗ CNC thế nào ạ? Em tính mua chỗ này mà không biết đồ có chất lượng không nữa.

 

Thành Viên Mới Asked on 2023-02-18 in Đời Sống.
1 Answer(s)

Hello bạn, công ty này ở quận Bình Thạnh phải không nhỉ? Hình như công ty này lúc trước bố mẹ mình cũng mua bàn gỗ ở đây thì phải. Mình không biết là các sản phẩm khác sao chứ mình thấy bàn gỗ ở đây cũng bền lắm, nhà mình dùng vài năm mà vẫn ok lắm. Đồ gỗ thì tất nhiên nó sẽ bền rồi, còn phần giá cả thì tùy mỗi chỗ nữa nhỉ.
Chế độ bảo hành tại đây cũng ok lắm. Hình như ở đây còn có nhận làm theo yêu cầu nữa đó bạn, nếu bạn có điều kiện thì có thể đặt người ta làm cho đúng ý nè. Mình nghĩ là như vậy sẽ phù hợp với không gian nhà của chúng ta hơn. Ngoài Công Ty Nội Thất Đồ Gỗ CNC thì mình có biết một vài chỗ nữa, do hồi trước mình có tìm hiểu đó bạn, bạn xem trong bài này nè:
https://topnlist.com/top-12-dia-chi-ban-do-go-noi-that-noi-tieng-uy-tin-lau-doi-tai-tphcm/#cong-ty-noi-that-do-go-cnc

 

Thành Viên Mới Answered on 2023-01-06.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.