Sản phẩm nấm linh chi hàng thật Hồ Chí Minh

Chào mọi người ạ, em đang mang thai tháng thứ 3 dạo gần đây em hay bị căng thẳng mệt mõi, ban đêm không ngủ được, em ko biết vì sao nữa, em sợ sức khỏe của mình nếu ko tốt sẽ ảnh hưởng đến thai nhi,

nhiều người khuyên em nên uống nấm linh chi để an thần và ngủ ngon hơn, không biết là mang thai như em có uống nấm linh chi được không mọi người.

mọi người ai có kinh nghiệm và hiểu biết về vấn đề này tư vấn giùm em với ạ. em cám ơn mọi người nhiều lắm ạ.

với lại nếu dùng được thì ở tp Hồ Chí Minh ở đâu bán các sản phẩm nấm linh chi hàng thật các chị mách em luôn nhé ạ.

Thành Viên Mới Asked on 2023-01-18 in Sức Khỏe.
1 Answer(s)

Đúng là nấm linh chi có tác dụng giúp an thần, điều hòa tuần hoàn máu, giúp ngủ ngon hơn lại còn giúp đẹp da, các dưỡng chất trong nấm linh chi sẽ giúp bạn ăn ngon hơn và hấp thu dinh dưỡng tốt hơn. Đặc biệt nấm linh chi còn hổ trợ thai nhi phát triển về cả thể chất lẫn trí tuệ.

Tuy nhiên đối bạn đang mang thai cơ thể đang nhạy cảm nên các bác sĩ thường khuên là chỉ nên uống nấm từ tháng thứ 4 trở đi, liều lượng khoảng 0,5 lít mỗi ngày, đừng uống lúc quá no củng như khi quá đói.

Đặc biệt lưu ý các bà mẹ mang thai có sức khỏe quá yếu, thiếu máu, đau bệnh tim, huyết áp thấp thì ko nên uống vì sễ gây nên tác , dụng phụ không tốt cho thai nhi.

Mua nấm thì bạn liên hệ với bên này nhé https://linhchinonglam.com/nam-linh-chi-han-quoc/ sản phẩm đảm bảo chất lượng đó.

Thành Viên Mới Answered on 2023-02-15.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.