Sử dụng Bữa sáng bằng thức ăn thừa có ảnh hưởng như thế nào?

Chào mọi người, Em xin tự giới thiệu đôi chút, em hiện chưa lập gia đình và đang sống 1 mình á. Công việc của em thì thường phải đi làm sớm nên chuyện ăn uống của em cũng đôi lúc có chút vấn đề lắm. Tại đi sớm nên cũng ít khi mua đồ ăn sáng mà em toàn sử dụng thức ăn ngày hôm qua để lại sử dụng thôi á. Vừa nhanh lại vừa tiện nữa chứ đã đi làm sớm rồi lúc này ít người bán đồ ăn sáng lắm luôn.


Mà em thấy sử dụng bữa sáng bằng thức ăn thừa vậy cũng được mà, mình làm nóng lại rồi ăn thôi chứ bình thường phải không mọi người nhỉ, quan trọng là mình đi làm cới cái bunhj no sẽ tốt hơn rất nhiều khi đi làm với cái bụng đói phải không nè. Hi hi. Tại bữa em có nghe một số anh chị trên công ty bảo em cứ dùng bữa sáng bằng thức ăn thừa như vậy không tốt cho sức khỏe lắm. Em cũng phân vân không biết như vậy thì nó mang lại những ảnh hưởng xấu gì nữa á nên cũng hỏi xem có anh chị nào biết Sử dụng Bữa sáng bằng thức ăn thừa có ảnh hưởng như thế nào? Giúp em với nha.

Thành Viên Mới Asked on 2022-12-06 in Sức Khỏe.
1 Answer(s)

Chào bạn, mình cũng là một người thường xuyên có thói quen như bạn nè, thì cũng vậy đó, mình phải đi làm theo ca nên đi sớm lắm, mà giờ đó ra đường thì đã ai bán gì đâu, nhất là vào mùa mưa á. Nên việc ăn những thức ăn từ ngày hôm qua để lại là chuyện như cơm bữa luôn á. Hi hi. Mà nói thật chứ đâu thích thú gì khi phải ăn vậy đâu. Trước mình cũng có suy nghĩ như bạn là cứ ăn no để có sức làm là được chứ bụng đói lấy đâu sức mà làm. He.


Nghĩ là vậy nhưng sau một thời gian mình thấy sức khỏe gặp vấn đề đó bạn, với lại cũng nghe nhiều người nói ăn vậy gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe nên mình tìm hiểu mới biết đó nha. Thường thì thức ăn để qua ngày có khả năng sản sinh ra lượng axit nitric rất nhiều, đây chính là chát gây ưng thư đó bạn vì thế khi sử dụng lại thức ăn thừa bạn nên nhớ bảo quả tủ lạnh và làm nóng lại trước khi ăn đó nge. Mà biện pháp này cũng nhất thời thôi chứ không nên ăn như vậy hoài đâu nha.


Mình có xem được bài viết nói về những thói quen xấu gây ảnh hưởng đến sức khỏe bạn vào đọc xem thêm nè https://topnlist.com/top-5-thoi-quen-an-sang-anh-huong-xau-den-suc-khoe-ban/.

Thành Viên Mới Answered on 2023-02-02.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.