Sự thật về Phun xăm lông mày lâu phai nhưng không được tự nhiên

Các chế ơi, phun xăm lông mày lâu phai nhưng màu lại không được tự nhiên phải không vậy, dự định đi phun xăm lông mày mà hoang mang nghe mấy người nói vậy mà không biết phải không mọi người nhỉ?

Thành Viên Mới Asked on 2023-01-22 in Làm Đẹp.
1 Answer(s)

Chào bạn, Phun xăm lông mày được xem là phương pháp thẩm mỹ cho lông mày đã xuất hiện từ lâu, đến ngày nay, phương pháp này cũng đã được cải biến khá nhiều để phục vụ nhu cầu làm đẹp cho chị em được tốt hơn. Phun xăm lông mày chính là phương pháp sử dụng các công cụ thẩm mỹ với mũi kim siêu nhỏ để đưa mực phun xăm vào lớp biểu bì của da. Phương pháp phun xăm lông mày hiện đại tương đối khác biệt so với phương pháp phun xăm truyền thống bởi phương pháp hiện đại sẽ chỉ tác động nhẹ lên lớp biểu bì của da, còn phương pháp truyền thống sẽ tác dụng vào lớp hạ bì của da.

Ưu điểm: Kết quả cho lông mày đều, đậm nét, lâu phai. Thời gian thực hiện khá nhanh, chi phí thấp.

Nhược điểm: Kết quả thiếu tự nhiên, màu xăm khá đậm, theo thời gian thường phai khá lâu, khiến cho khuôn mặt trở nên dữ tợn hơn.

Mình thấy hiện nay người ta chọn điêu khắc chân mày á bạn đẹp hơn nhiều, nhưng chi phí đăt hơn á. bạn tham khảo thêm ở đây nè https://healthcaremagazine.com.vn/nen-phun-xam-hay-dieu-khac-long-may/

Thực Tập Viên Answered on 2023-01-25.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.