Sữa đậu nành – nước uống giảm cân hiệu quả

Help me, mọi người ơi cho em hỏi xíu vấn đề với ạ. Dạo này em ăn uống hơi nhiều, với lại ăn uống không có điều độ nên cũng có tăng cân đáng kể. Bây giờ em đang tìm hiểu chế độ ăn uống cùng với các loại thức ăn nước uống có thể giúp giảm cân được ý ạ.

Theo như em tìm hiểu thì em thấy có một số người bảo uống sữa đậu nành sẽ giúp giảm cân, nhưng mà trước giờ em chỉ mới nghe uống sữa đậu nành giúp tăng cân thôi ak. Mọi người đã có ai sử dụng sữa đậu nành để giảm cân không vậy ạ? Có hiệu quả không mọi người?

Thành Viên Mới Asked on 2020-09-14 in Làm Đẹp.
 • 1 Answer(s)

  Chào bạn nhé, sữa đậu nành là một trong những loại nước uống vừa có thể giúp tăng cân lại vừa có thể giúp giảm cân đấy nhé.

  Mình đã sử dụng sữa đậu nành để giảm cân nè, cũng hiệu quả lắm đó. Sữa đậu nành tuy rất dễ mua và có giá khá hời nhưng lại đóng vai trò như một “thần dược” trong quá trình giảm cân.

  Việc cung cấp thường xuyên khoảng 150ml sữa đậu nành không đường 30 phút trước khi ăn sẽ giúp làm giảm nồng độ cholesterol trong máu, đốt cháy chất béo tích trữ trong cơ thể và tạo sự săn chắc cho cơ bắp.

  Uống sữa đậu nành còn cung cấp cho cơ thể nhiều chất xơ, tạo cho bạn cảm giác no lâu hơn. Tuy nhiên, việc uống quá nhiều sữa đậu nành trong một ngày (lớn hơn 500ml) sẽ không khiến cơ thể bạn tốt lên mà ngược lại gây ra vài triệu chứng điển hình như: Đau bụng, đầy hơi, đi ngoài và gây hại đến tiêu hóa. Nếu bạn đang dùng thức uống này và gặp phải những biểu hiện trên thì nên dừng việc uống và chuyển sang một loại nước bổ ích khác nhé.

  Ngoài sữa đậu nành thì bên cạnh đó cũng còn một số loại nước uống khác nữa, bạn có thể tìm hiểu thêm nhé https://topnlist.com/top-5-loai-nuoc-chi-can-uong-truoc-bua-an-se-giup-ban-giam-can-nhanh-chong

  Thành Viên Mới Answered on 2020-09-14.

  Your Answer

  Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.