Tại sao Quả Chuối lại là thực phẩm tốt cho mái tóc?

Hi cả nhà, nhà mình cho mình hỏi chút xíu với ngen, Hôm bữa mình có xem được bài viết về những thực phẩm giúp tốt cho mái tóc mà tại tìm cũng chưa tìm hiểu kỹ về vấn đề này cho lắm. Cũng không biết đúng hay không chứ mình thấy quả chuối là thực phẩm rất tốt cho mái tóc nên cũng thấy hơi lạ lạ về vấn đề này cho lắm. Vì thế bạn nào rõ hay biết hơn về vấn đề này thì cho mình hỏi tại sao Quả Chuối lại là thực phẩm tốt cho mái tóc? Thank nhiều nha

Thành Viên Mới Asked on 2023-02-24 in Sức Khỏe.
1 Answer(s)

Hi chào bạn nha, mái tóc nhìn vậy thôi chứ ahr hưởng rất nhiều đến sức khỏe đó nha, vì thế mà việc chăm sóc hay bảo vệ mái tóc luôn khỏe mạnh là điều mà hầu như mọi người đều quan tâm đến đó.


Nói thật chứ rất nhiều thực phẩm chúng ta sử dụng hằng ngày ngoài việc cũng câp năng lượng cho cơ thể thì nó còn giúp cải thiện sức khỏe cho mái tóc nữa đấy nhé. Chẳng hạn như trái chuối chưa rất nhiều vitamin B6 là chất giúp cơ thể hấp thụ các chất dinh dưỡng dễ hơn, từ đó giúp nuôi dưỡng cho mái tóc. Vì thế thiếu vitamin B6 làm cho tóc trở nên yếu hơn, dễ rùng hơn đó nha.


Ngoài ra thì chuối còn giúp cơ thể tăng quá trình sản sinh các tế bào máu và đây chính là nguồn dinh dưỡng cho nang tóc đấy bạn. Hi. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin những loại thực phẩm tốt cho mái tóc thì tham khảo thêm bài viết này nhé https://topnlist.com/danh-sach-thuc-pham-tot-cho-mai-toc-cua-ban-nen-su-dung/.

Thành Viên Mới Answered on 2023-02-19.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.