Takashimaya có gì đặc biệt ?

Hi mọi người, chúc mọi người một ngày làm việc thật hiệu quả nhé. Tuần sau là sinh nhật em nên được anh người yêu cho đi một chuyến du lịch vào TP HCM chơi. Bọn em thì ở Hà Tĩnh, cũng chưa vào Sìa Gòn lần nào nên không biết rõ trong đó ra sao. Chỉ là nhìn qua mấy tấm ảnh rồi vài thông tin trên mạng ạ. Sinh nhật sắp tới đây của em đồng thời cũng là kỷ niệm 3 năm bọn em yêu nhau luôn ạ, nên em cũng muốn có những kỷ niệm thật đẹp, khó quên cho 2 đứa. Vì bọn em cũng đia làm hết rồi cũng không phải là giàu nhưng đây là dịp đặc biệt nên muốn tìm chỗ nào vui chơi sang trọng một xíu ở TP HCM ạ. Vì bọn em không biết nhiều nên có gì mọi người chỉ giúp em với để em có một sinh nhật thật đáng nhớ ạ. Em cảm ơn nhiều.

Thành Viên Mới Asked on 2023-02-19 in Địa Điểm.
1 Answer(s)

Hi ban ơi mình và bạn bè cuối tuần hay đến trung tâm thương mại Takashimaya chơi nè. chỗ nàu cực chất luôn, bạn có thể thoải mái mua sắm, ăn uống và vui chơi giải trí với các trò hơi hấp dẫn ở đây, tuyệt vời lắm luôn.

-Takashimaya có không gian rộng lớn, lối thiết kế đương đại kết hợp với phong cách thanh lịch. Những hoa văn và hình vẽ được sắp đặt tinh tế sau lớp kính mang đến cảm giác vừa hiện đại, vừa cổ điển. Không chỉ giúp các tín đồ thỏa mãn niềm đam mê mua sắm với những thương hiệu nổi bật và đẳng cấp được lựa chọn kỹ càng, Takashimaya còn là nơi lưu giữ những giá trị văn hóa và khai mở cảm quan nghệ thuật.

-Trong trung tâm thương mại này còn có rất nhiều những nhãn hàng về thời trang, nhà hàng và cả thương hiệu cà phê đã quá quen thuộc với giới trẻ Sài Gòn như Runam, Khanhcasa, Ember…

-Quanh trung tâm mua sắm này có rất nhiều chỗ để có thể “sống ảo”, chụp ảnh vô cùng nghệ thuật, và đấy cũng chính là lý do khiến giới trẻ Sài Gòn đang tập trung đổ về đây.

Ngoài ra bạn có thể xem thêm một số địa điểm vui chơi khác ở đây nhé : https://topnlist.com/top-12-dia-diem-ban-nhat-dinh-phai-ghe-khi-den-quan-1/#12-takashimaya

Thành Viên Mới Answered on 2023-01-03.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.