Tắm trắng ở Tê 8 National có tốt không?

Mình muốn được mọi người tư vấn xíu ạ. Mình đang có ý định đi tắm trắng vào thời gian tới. Tại da dẻ của mình dạo gần đây tệ quá, nguyên ngân chủ yếu do tính chất công việc của mình.

Mình thường đi rất nhiều nơi để khảo sát tình hình thị trường, tiếp khách nên không tránh nỗi sự tàn phá của nắng mưa lên làm da. Mình đang có một option do một người bạn mình giới thiệu là Tee 8 National. Nhưng mình vẫn chưa yên tâm lắm, muốn nhận thêm ý kiến khảo sát của dân mạng – những đã từng sử dụng dịch vụ tại đây ạ.

Giúp mình với nhé!

0.0
00
Thành Viên Mới Asked on 2022-12-16 in Làm Đẹp.
1 Answer(s)

Mình nghĩ bạn đến tắm trắng ở Tee 8 National cũng không tệ đâu bạn. Bạn mình cũng là một khách hàng thân thiết tại đây, nó cũng đã từng sử dụng thường xuyên dịch vụ tắm trắng tại đây, bây giờ da nó trắng đều, mịn màng mà nhìn rất khỏe khắn, chứ không phải mỏng yếu, mong manh do kiểu bị bào da đâu nhé.

Vì tắm trắng thì không thể tắm một lần mà trắng liền được, bạn phải sử dụng một thời gian, vài lần thì lúc đó nó mới đạt hiệu quả cao cho làn da bạn được. Ngoài Tee 8 National ra, bạn nên tham khảo thêm người spa chất lượng khác, https://topnlist.com/top-06-spa-tot-nhat-quan-phu-nhuan-tp-hcm/. mình thấy bài báo này khá hay nên muốn giới thiệu cho bạn.

Rảnh thì bạn tham khảo thêm nhé!

Thành Viên Mới Answered on 2023-02-16.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.