Theo học Nail ở trung tâm Nail KellyPang có tốt không?

Hi chaào các bạn trẻ nha, nói đến nail thì có lẽ nhiều người biết lắm phải không nè. Mình thì đang có ý định theo học nghề nàu ở HCM á. Thấy trung tâm Nail KellyPang này cũng được lắm mà không biết chất lượng đào tạo ở đây thế nào nữa nên có gì bạn nào đang theo học hay biết gì về nơi này thì cho mình biết chất lượng bên trung tâm này thế nào nha. Thank nhiều

Thành Viên Mới Asked on 2023-01-23 in Làm Đẹp.
1 Answer(s)

Bạn ơi, theo học nail ở thành phố thì có rất nhiều địa chỉ lớn nhỏ chuyên dạy nghề này lắm á. Còn nếu bạn muốn tìm một địa chỉ lớn, uy tin, chất lượng thì KellyPang là một trong những địa chỉ dạy học nail hàng đầu ở thành phố đó nha bạn.

Luôn xác định nail chuyên nghiệp chính là hướng đào tạo của mình nên KellyPang luôn chú trọng từng chi tiết, từ việc đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị, đến quá trình đào tạo đều được KellyPang quan tâm kỹ lưỡng nhằm giúp cho những học viên của mình có môi trường phát triển bản thân, nâng cao tay nghề một cách tốt nhất.

Ngoài ra, Sau khi hoàn thành 7 môn học làm nail chính trong 3 tháng, học viên sẽ được cấp chứng chỉ của KellyPang Nail có giá trị và uy tín trong nước hoặc nước ngoài đó nha nên bạn cứ yên tâm hi.

Ở thành phố còn vài địa chỉ dạy nghề nail khác nữa nên bạn có thể theo dõi ở bài viết sau đây nhé:https://topnlist.com/top-5-dia-chi-dao-tao-cham-soc-mails-chat-luong-tai-ho-chi-minh/

Thành Viên Mới Answered on 2023-02-07.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.