Thông tin ca sĩ Lệ Quyên?

Vừa rồi em qua trọ đứa bạn hồi đị học chơi, từ lúc học sinh viên em đã biết là nó thích nghe mấy thể loại nhạc sến nhạc xưa cổ này kia rồi mà không ngờ bửa này nó mê luôn mọi người ạ.

Mà em thấy hình như nó chỉ thích mỗi nhạc của chị Lệ Quyên thôi ak, em qua chơi nghe riết tồi tự nhiên cũng thích thích. Nhà mình có ai là fan cứng của chị Lệ Quyên không cho em xin chút thông tin được khoongg nhỉ?

Thành Viên Mới Asked on 2023-02-04 in Đời Sống.
1 Answer(s)

Hi mình là fan của chị Lệ Quyên nè nhưng không phải là fan cứng đâu bạn ơi hihi. Nhưng mà thông tin về chị Lệ Quyên thì mình biết. Từ khi mình học sinh viên là mình bắt đầu nghe nhạc chị Lệ Quyên rồi, mình bắt đầu nghe là bài nếu em được lựa chọn ý bạn, bài nghe thấm thấm hay lắm kìa.

Mỗi bửa mình cứ nghe đi nghe lại bài đó thôi ak. Mình có tìm hiểu thông tin về chị Lệ Quyên, theo như mình biết được thì chị Lệ Quyên sinh ra ở Hà Nội và đó cũng là quê gốc của chị ấy luôn đó, chị Lệ Quyên được mọi người biết đến là cặp sông ca ăn ý vơi chú Quang Lê đó.

Giongj ca của chị Lệ Quyên được gọi là giọng ca phòng trà đó bạn ơi. Mình có bài viết này về chị Lệ Quyên hay lắm nè, bạn tìm hiểu thêm nhé https://topnlist.com/top-8-ca-si-hat-nhac-tru-tinh-hay-nhat-duoc-nhieu-nguoi-yeu-thich/

Thành Viên Mới Answered on 2023-02-20.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.