Thức ăn nhanh có ảnh hưởng gì đến quá trình giảm cân không?

Thân chào cả nhà ngen, hiện tại thì mình đang gặp một số vấn đề về cân nặng nên lên đây muốn sự tư vấn, giúp đỡ của mọi người. Em thì đi làm rồi, mà công việc cũng khá mất thời gian nên nói chung vấn đê ăn uống cũng thất thường lắm. Nói thật là em đang hơi bị thừa cân đôi chút nên đang áp dụng các biện pháp giảm cân á, nên cũng đặt ra cho mình chế độ ăn kiêng với sử dụng các oại thuốc để hỗ trợ giảm cân nữa á. Hi


Cũng tại do tính cất công việc của em vậy nên thường xuyên phải sử dụng những thức ăn nhanh cho nhanh qua bữa lắm á. Mà thói quen ăn những loại này em cũng quen từ trước rồi nên cũng khó bỏ lắm luôn. Hôm nữa mấy người trên công ty bảo em đang giảm cân mà thường xuyên sử dụng thức ăn nhanh thì làm sao giảm được. Em thấy vậy cũng lo lo mà không biết đúng không tại mỗi lần ăn ít chứ không có nhiều á. Hix. Nên em cũng có chút thắc mắc về vấn đề Thức ăn nhanh có ảnh hưởng gì đến quá trình giảm cân không? Có gì giúp em với nha.

Thành Viên Mới Asked on 2022-12-27 in Ăn Uống Ẩm Thực.
1 Answer(s)

Hi chào bạn gái, lâu lâu mới thấy có người đang gặp phải tình trạng cân nặng như mình á. Hi. Nói thật thì mình cũng đã trải qua giai đoạn giảm cân này rồi á. Nói chung là rất vất vả mà đòi hỏi bạn phải kiên trì và có động lức lắm luôn mới thành công đó nha. Chứ mà sử dụng sai cách 1 cái là xem như công cốc luôn nên cái này bạn cũng cần nghiêm túc để ý để nhanh chóng có được vóc dáng như mình muốn đó.


Hiện thì có rất nhiều phương pháp giảm cân khác nhau để chị em có thể lựa chọn cho mình 1 phương pháp phù hợp nhât á. Nhưng bất kỳ phương pháp nào thì trong chế độ ăn hằng ngày bạn cũng cần phải nắm rõ để không phải mắc sai lầm nhé. Giảm cân mà bạn thường xuyên sử dụng thức ăn nhanh thì công toi luôn rồi đó nge, cần bỏ gấp đó. Trong thức ăn nhanh chứa rất nhiều dầu mỡ, phô mai,.. và chưa rất nhiều lượng kalo mà bạn phải vận động rất nhiều thì mới hết được. Do đó mà nó trở thành kẻ thù số 1 của giảm cân đó bạn.


Bạn có thể vào đọc thêm bài viết này để biết được những thực phẩm cần phải tránh trong quá trình giảm cân nè https://topnlist.com/top-9-thuc-pham-can-tranh-trong-giai-doan-giam-can/.

Thành Viên Mới Answered on 2023-01-12.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.