Thuốc Mequib 3b có thực sự hiệu quả tốt để phát triển chiều cao?

Có anh chị bạn dì nào từng sử dụng sản phẩm Mequib 3b chưa ạ? Nếu biết thông tin nào thì cho mình vài ý kiến tham khảo với .

Chuyện là thế này, tuần vừa rồi, mình có dẫn gia đình (có mình, vợ và con trai) đi khám sức khoẻ tổng quát, khi nhận được kết quả, thấy mọi người đều khá khoẻ mạnh, mình cũng mừng và an tâm. Tuy nhiên, bác sĩ có nói rằng con mình có gặp vấn đề liên quan tới xương khớp, cụ thể là trong quá trình phát triển chiều cao của con bị hạn chế. Con mình năm nay lên 9 rồi, nhưng lại khá thấp so với những bạn đồng trang lứa (mình thì hồi trước cứ nghĩ là do di truyền vì mình và bã xã cũng không cao lắm).

Bác sĩ khi đó có nhắc nhỡ nhiều tới chế độ ăn uống, tập luyện đồng thời giới thiệu tới mình thực phẩm chức năng tên Mequib 3b, sản phẩm này có 3 dạng là mequib 1,3 và 3b, nhưng Mequib 3b lại có dạng viên dễ uống, phù hợp cho trẻ bị còi xương, chậm lớn như con trai mình. Nghe vậy mình cũng an tâm, mua liền vài hộp về nhà, mà quên mất hỏi cách sử dụng như thế nào, mặc dù trên bao bì sản phẩm cũng có hướng dẫn cách sử dụng, nhưng mình lại thắc mắc không biết sử dụng nhiều hơn lượng quy định đó thì có đẩy nhanh quá trình phát triển chiều cao cho con mình không?

Mọi người hay gia đình nào đã từng sử dụng sản phẩm hay biết bất kỳ thông tin nào liên quan tới Mequib 3b thì chỉ mình với nhé. Gia đình mình cảm ơn nhiều 😀

Thực Tập Viên Asked on 2019-08-07 in Sức Khỏe.
 • 26 Answer(s)

  Con mình năm nay cũng sắp lên lớp 4 (được gần 10 tuổi). Thấy nhiều người khen loại Mequib này quá nên mình cũng muốn mua về cho con mình dùng. Nhưng khi tìm hiểu mới biết là sp này co những 3 loại, mà mình thấy thành phần cũng hao hao nhau, không biết con mình nên dùng loại nào thì phù hợp cho con bây giờ nhất nữa?

  Với lại có cách nào để mình biết được là con mình đang hấp thụ tốt loại thực phẩm chức năng này không ạ? Kiểu biểu hiện ra bên ngoài ý?

  Con mình thì cũng khá mập mạp nhưng xương nó thì khó nhỏ và gầy ạ.

  Thực Tập Viên Answered on 2019-08-17.

  Mình thấy sản phẩm Mequib 3b được khuyến khích dùng cho những trẻ bị còi xương, chậm lớn đấy, con chị mình cũng đang  dùng loại này nè, mình thì mới cho con mình dùng đc 1 tuần ny thôi, còn chị mình thì dùng cũng đc một thời gian rồi, mà chị mình khoái sp này lắm. Chị cho mình biết nhiều thông tin liên quan đến sản phẩm này.

  Trước đây mình cứ nghĩ cứ ăn nhiều thực phẩm chứa canxi thì sẽ giúp xương chắc khoẻ, giúp trẻ phát triển chiều cao nhưng điều này chỉ là một phần của vấn đề, vì nếu bổ sung canxi mà không có sự hỗ trợ của vitamin K2 và D3 – Thành phần giúp đưa canxi vào trong xương, giúp xương phát triển và chắc khoẻ, thì lượng canxi đó cũng bị tống ra hết khỏi cơ thể. Ở sản phẩm Meqiub 3b, chứa đầy đủ cả 2 thành phần vitamin này. Nếu bạn kiên trì cho con sử dụng, chăc chắn sẽ cải thiện được chiều cao cho con bạn đấy.

  Sản phẩm Mequib 3b này đã được nghiên cứu kỹ càng lắm, hình như bên tận Na Uy thì phải. Đợt trước chị có nói cho mình nhưng mình cũng quên ít nhiều, nếu bạn muốn biết thêm thông tin, có thể đọc trong website chính thức của sp luôn nhé, mình gửi bạn luôn nè: https://mequib.com/san-pham.

   Bạn có hỏi là sử dụng nhiều thì có đẩy nhanh sự phát triển chiều cao cho trẻ không, mình nghĩ thì không có chuyện sẽ gia tăng gấp đôi công lựa nếu dùng gấp đôi đâu, ngày cho con uống 1 đến 2 viên là ok rồi, mình nghĩ đó là liều lượng tối ưu nhất đã được nghiên cứu và kiểm chứng trước, đủ để giúp con bổ sung canxi vào xương, giúp con phát triển chiều cao rồi đấy.

  Thực Tập Viên Answered on 2019-08-07.

  Lợi ích về sức khỏe xương

  Tiêu xương xảy ra tự nhiên do tuổi tác, nhưng với việc sử dụng đủ Vitamin K2-đặc  biệt bắt đầu từ những độ tuổi sớm- Sự tiêu xương này có thể được giảm

  Quá trình trao đổi chất trong xương nghèo nàn là 1 tình trạng được biểu hiện bởi sự mất mật độ khoáng trong xương, dẫn đến tình trạng xương yếu và dễ bị tổn thương, dễ gãy. Theo tổ chức Y tế thế giới (WHO) hiện nay tình trạng này  ảnh hưởng tới 200 triệu người khắp toàn cầu: cứ 1 tronng 3 người nam giới dự kiến bị gãy xương trong tương lai bởi vì sự trao đổi chất nghèo nàn, trong khi, theo thời gian nguy cơ gãy xương ở phụ nữ gần như là cứ 1 trong 2 người sẽ bị.

  Xương là một chất sống được bao bọc bởi một lớp cứng bên ngoài và ma trận mô mềm bên trong. Cứ 8-12 năm, hệ xương sẽ tự tái tạo. Đây là quá trình được điều hòa bởi osteoblast (tế bào tạo xương) và osteoclast (tế bào hủy xương). Osteoblast sản xuất ra protein Osteocalcin, một protein phụ thuộc vitamin K, protein liên kết canxi vào ma trận xương và hình thành xương khỏe mạnh. Osteocalcin cần đủ Vitamin K2 để hoạt hóa nó.

  Miễn là, hoạt động tạo xương nhanh hơn hủy xương, quá trình xương khỏe mạnh được duy trì dưới sự kiểm soát. Tuy nhiên, khi quá trình bị giảm thì sẽ mất cân bằng, xương trở nên yếu và dễ vỡ. Đây là một tai hại từ việc thiếu hụt Vitamin K2.

  Mối liên quan chặt chẽ giữa việc thiếu hụt Vitamin K2 và sự hao mòn sức khỏe của xương được chứng minh ở nghiên cứu ở phòng thí nghiệm và nghiên cứu lâm sàng. Đã phát hiện ra rằng thiếu hụt Vitamin K dẫn đến giảm Osteocalcin hoạt hóa, tăng nguy cơ gãy xương. Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng Vitamin K2 – không phải K1- liên kết với canxi và Vitamin D có thể giảm suwj luân chuyển xương. Hơn nữa, nghiên cứu quan trọng đã chứng minh rõ ràng rằng Vitamin K2 cần thiết để duy trì hệ xương chắc khỏe ở phụ nữ mãn kinh và cũng cải thiện lượng khoáng chất trong xương và chiều rộng cổ xương đùi.

  MenaQ7®’s được chứng minh lợi ích đối với xương

  Năm 2013, Osteoporosis International đã công bố một thử nghiệm lâm đột phá sàng ngẫu nhiên, mù đôi  chứng minh cho việc bảo vệ xương sống và hông chống lại sự tiêu xương có ý nghĩa thống kê. Điều này đã đạt được với liều dinh dưỡng Vitamin K2 dạng MK7 (MenaQ7 của Nattopharma) dùng hàng ngày trong 3 năm.

  Trong nghiên cứu này gồm 244 phụ nữ mãn kinh khỏe mạnh, nhóm MenaQ7 uống 180mcg hàng ngày và cho thấy giảm nồng đọ ucOC trong hệ tuần hoàn, một dấu hiệu tốt được thiết lập cho xương và tình trạng vitamin K. Sau 3 năm,  cả lượng xương và mật độ khoáng trong xương, cũng như sự khỏe mạnh của xương tốt lên đáng kể ở nhóm sử dụng MK7 so với nhóm sử dụng giả dược.

  Nguồn: https://mequib.com/kien-thuc/loi-ich-suc-khoe

  Trên đây là chia sẻ chuyên khoa từ trang chính luôn nha, chia sẻ cho các bạn xem luôn về các thông tin này, vì cái này đều là nghiên cứu và căn cứ cả nên chất lượng bài và tính xác thực là cực kì chính xác.

  Đọc rồi để biết là vấn đề khuất mắc nằm ở đâu nhé.

  Thực Tập Viên Answered on 2019-08-22.

  Công dụng của Mequib 3b là Giúp giảm nguy cơ loãng xương, sự tiêu hao xương,  giảm nguy cơ vôi hóa mạch máu dẫn đến các bệnh tăng huyết áp, nhồi máu cơ tim,… => là câu trả lời cho bạn nha

  Thực Tập Viên Answered on 2019-08-22.

  Cho con nhỏ mới hơn 1 tuổi đầu sử dụng sản phẩm này được không mọi người? Thấy thành phần hoàn toàn tự nhiên, giá cả lại vừa túi tiền, nếu dùng được, mình cũng muốn mua cho con sử dụng dài dài mọi người ạ?

  Thành Viên Mới Answered on 2019-08-24.

  Your Answer

  Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.