Thuốc nhỏ mắt Rohto Nhật Bản có hiệu quả không?

Hello mọi người, do công việc thường xuyên tiếp xúc với máy tính nhiều nên mắt của em thường rơi vào tình trạng mệt mỏi. Một phần là do mắt em vốn dĩ bị cận thị nên rất yếu, ngồi lâu trước các thiết bị điện tử sẽ rất nhức và mờ mắt. Mỗi lần dùng máy tính xong mà đứng dậy là mắt của em không nhìn rõ được gì đâu ạ. Em phải ngồi nhìn đâu đó một tí rồi mắt mới bình thường trở lại.
Em cũng có sử dụng một số sản phẩm nhỏ mắt nhưng mà thấy không được vừa ý cho lắm nên giờ cũng đang kiếm loại nhỏ mắt nào tốt hơn. Nói chung là em thấy mắt của em càng ngày càng tệ đi đó mọi người ơi.
Em có nghe chị làm cùng văn phòng bảo dùng thử sản phẩm thuốc nhỏ mắt Rohto Nhật Bản xem sao.
Em thì mới nghe đến sản phẩm này lần đầu tiên, nên cũng muốn dùng thử xem. Mọi người có ai đã dùng loại này chưa ạ, nếu có ai đó đã sử dụng thì cho em hỏi thuốc nhỏ mắt Rohto Nhật Bản có hiệu quả không vậy?

 

Thành Viên Mới Asked on 2023-01-17 in Sức Khỏe.
1 Answer(s)

Hello bạn nha, các sản phẩm của Nhật Bản thì bạn cứ yên tâm về chất lượng nhé. Thuốc nhỏ mắt Rohto này mình đang dùng nè, mình rất là ưng ý đó bạn.
Thuốc nhỏ mắt rohto Nhật này bổ sung vitamin B6, A và E giúp phòng chống các bệnh về mắt như mỏi mắt , mờ, ngứa,đau mắt đỏ. Đặc biệt nó rất an toàn cho mắt chứ không hề gây khô mắt hay gì đâu nha.
Ngoài ra thì loại thuốc nhỏ mắt nhật bản của nhà sản xuất rohto còn dành riêng cho dân văn phòng phải tiếp xúc với máy tinh và người hay đi bơi, tiếp xúc với khói bụi ngoài đường.
Nếu dùng thì bạn nhớ là sử dụng ngay sau khi dung may tinh,đi bơi , đi ngoài đường nhé. Và nhớ chia đều ra ngày 5-6 lần. Bạn cứ sử dụng đúng liệu trình thì sau một thời gian mắt bạn sẽ cải thiện rất tốt đó nha. Vì thế bạn cứ yên tâm dùng thử đi nhé.
Nhật Bản cũng còn rất nhiều các loại thuốc nhỏ mắt rất an toàn cho người cận thị đó nha. Bạn có thể xem thử ở bài viết này nè:

 

Thành Viên Mới Answered on 2023-01-04.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.