Trà Sữa R&B có nhượng quyền không?

Thương hiệu trà Sữa R&B cửa nước nào mọi người nhỉ, không biết có nhượng quyền ko ta? Nếu muốn liên hệ thì liên hệ với ai? Mọi người ai biết chỉ giùm mình với, đang tín mở 1 chi nhánh ở Tỉnh, Mình thích vị của trà sữa này nên tính mở của thương hiệu này.

Thành Viên Mới Asked on 2023-02-04 in Ăn Uống Ẩm Thực.
1 Answer(s)

Của Đài Loan bạn nhé, Đây là một đoạn giới thiệu về trà sữa mà mình đọc được .

Bắt nguồn từ mong muốn mang hương vị trà Đài Loan đi khắp thế giới, 2 chàng sinh viên giỏi tốt nghiệp trường Đại học Giao thông Đài Loan – Rex và Bruce đã thành công trong việc “hiện thực hóa” ước mơ và nỗ lực gây dựng, đưa thương hiệu R&B TEA trở thành thương hiệu tốt nhất trong lĩnh vực kinh doanh trà, đồng thời đưa văn hóa trà đến khắp thế giới khi sở hữu số lượng lên đến hơn 500 cửa hàng trong và ngoài nước.

Sau một quá trình dài học hỏi và nghiên cứu, R&B TEA đã ra đời với những sản phẩm chất lượng cao mang mùi vị đặc trưng của Đài Loan cùng kỹ thuật vô cùng chuyên nghiệp. Trà sữa R&B TEA ghi điểm trong mắt giới trẻ thế giới nói chung, cũng như giới trẻ Việt nói riêng bởi sự kết hợp đầy tinh tế giữa những lá trà xanh nguyên chất trên vùng núi cao Sri Lanka, Đài Loan và Nhật Bản cùng sữa tươi Anchor chất lượng từ New Zealand tạo nên hương vị thơm ngon độc đáo, ngọt vừa và không bị gắt.

Chính những yêu cầu khá khắt khe về chất lượng này đã giúp R&B mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho ngay cả những thực khách khó tính nhất.

Về phần nó có nhượng quyền hay không bạn liên hệ xem, trên trang này có thông tin nè https://topnlist.com/top-08-quan-tra-sua-thu-hut-nhieu-gioi-tre-tai-tp-ho-chi-minh

Thành Viên Mới Answered on 2023-01-06.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.