Trung Tâm PILATES CENTER dạy dance có ok không?

Chào cả nhà. Mình đang muốn giảm cân bằng cách học nhảy à. Không biết có ổn không nhỉ? Thực ra cũng cần giảm tầm 5kg thôi à nhưng muốn cơ thể săn chắc hơn và biết có một xí về nhảy nhót. Tình cờ lướt face thấy trung tâm Pilates Center có mấy khóa học nhảy khá thú vị. Ai học ở đây rồi cho mình xin review với nhé.

 

 

 

Thành Viên Mới Asked on 2023-01-10 in Địa Điểm.
1 Answer(s)

Khá ok đấy. Các khóa học khá đặc biệt, học viên ít và được kèm khá kỹ. Mình có học ở đây một khóa Pilates à, vì bên này chuyên về các bài tập Pilates thôi nên chất lượng đối với mình rất ok. Môn Pilates  thì không những giúp bạn giảm cân mà còn tăng cường cơ bắp và cải thiện tốt các bệnh lí liên quan đến cột sống đấy.

Còn nếu bạn muốn học Dance thì chắc địa chỉ này không chuyên đâu. Bạn có thể tham khảo bên Sài Gòn Dance á. Bên này đào tạo nhiều môn nhảy khác nhau, giáo viên cũng rất chất lượng nữa à.

Bản thân mình thì cũng không rành mấy khoản nhảy nhót, nhưng thấy bài này có liên quan nên cũng tham khảo và tìm được chổ học ưng ý: https://topnlist.com/top-05-dia-chi-day-pilates-duoc-nhieu-nguoi-theo-hoc-tai-thanh-pho-ho-chi-minh nên bạn tham khảo xem sao 🙂

 

 

 

 

Thành Viên Mới Answered on 2023-01-25.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.