Ưu và nhược điểm của bán hàng order

Nhà mình có mom nào hiện đang kinh doanh bán hàng order không nhỉ. Em vừa mới sinh em bé được gần 5 tháng, nên bây giờ thời gian của em ngoài chăm bé thì cũng rảnh rỗi nên cũng muốn tìm một công việc gì đó làm.

Theo như em thấy thì dạo này cũng có rất nhiều bà mẹ bỉm sữa bán hàng order hoặc hàng online. Vì trước giờ em chưa kinh doanh nên cũng chưa biết sẽ như thế nào. Không biết bán hàng order này có những ưu và nhước điểm gì vậy ạ?

Thành Viên Mới Asked on 2023-02-12 in Đời Sống.
1 Answer(s)

Đúng thật bà mẹ bĩm sửa nào cũng dành thời gian rảnh rỗi để kinh doanh và kiếm thêm thu nhập hết nhỉ. Mình lúc trước sinh em bé xong cũng kinh doanh bán hàng order này nè, cũng ok lắm, đủ tiền mua tả sữa cho con.

Khi bán hàng order chúng ta sẽ có lợi thế sau:Tránh được rủi ro ôm hàng (do hình thức này khách thường đặt cọc trước 30-70% phí) hay hàng tồn kho khiến quay vòng vốn chậm; Không cần mở cửa hàng, trả tiền thuê mặt bằng hay thuê nhân viên trông coi; Không cần có nhiều vốn, mẫu mã hàng hóa lại đa dạng giúp khách hàng có thêm lựa chọn hơn.

Tuy nhiên, hình thức kinh doanh nào cũng tồn tại những rủi ro nhất định và bán hàng order cũng không ngoại lệ. Mặc dù, chúng ta không cần tốn nhiều vốn khi khởi nghiệp, không cần lo ôm hàng hay hàng tồn kho nhưng nếu không tìm được nơi cung cấp hàng chất lượng, bạn có nguy cơ “phá sản” với mô hình này.

Nên nhớ rằng, hàng order không có sẵn để giao ngay cho khách nên bạn phải đợi nơi cung cấp vận chuyển về, quá trình này có thể xảy ra các tình huống sau: Hàng về không đúng mẫu, chất lượng kém hơn các thông số kỹ thuật ghi trên ảnh chụp; Hàng xảy ra lỗi, bị hư hao tổn thất trong quá trình vận chuyển; Hàng bị delay, về trễ hơn hẹn với khách hàng.

Bạn có thể xem chi tiết qua bài viết này nhé https://dathangtaobao.vn/kinh-nghiem-ban-hang-order-online-chuan-nhat/

Thành Viên Mới Answered on 2023-02-08.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.